Thể hiện: Chim Yến (Yến sào)
Thể loại: Tiếng chim kêu
Giới thiệu: Từ xa xưa tổ Yến (Yến sào) được xem là thứ thực phẩm, dược phẩm nổi tiếng là món cao lương mỹ vị và chỉ những người như Vua Chúa mới được thưởng thức. Ngày nay vẫn thế, tổ Yến vẫn là thực phẩm mà chỉ những người có tiền, có điều kiện kinh tế cao mới có thể sử dụng được vì vậy tổ Yến có giá trị kinh tế rất cao.

Trong tự nhiên, chim Yến sống ở các vùng ven biển ở trong các hang đá, khe đá, vách đá cheo leo hiểm trở nên rất khó để khai thác tổ Yến. Hiện nay, do giá trị kinh tế của tổ Yến rất cao nên nhiều người đã nuôi Yến và chim Yến được nuôi trong các tòa nhà nhiều tầng dành riêng để nuôi chim Yến, thậm chí là ở các trung tâm thành phố lớn vẫn nuôi được chim Yến.

Và khi nuôi Yến trong nhà người ta không bắt Yến về nhốt nuôi mà dùng các âm thanh, tiếng chim Yến kêu để dụ và thu hút Yến để ở. Và bên trên là NhacChuongVui.com chia sẻ cho bạn dưới dạng file ghi âm mp3 chất lượng cao mới nhất hiện nay, bạn có thể tải về để dụ dẫn chim yến đến làm tổ, thu hút Yến đế ở trong nhà nuôi của bạn. Bạn có thể dùng âm thanh dụ yến này để dụ Yến phát trong nhà và ngoài trời.