Trên TikTok xuất hiện một trend mới #MyHeritage chia sẻ những video bức ảnh thờ người đã mất sống lại cử động được giống như khi đang còn sống. Vâng đây là một trend được làm bằng ứng dụng của bên thứ 3 không phải của TikTok. Ứng dụng này sử dụng trí tuệ nhân tạo AI quay video hoặc ghép bất kỳ bức ảnh tĩnh của người đã mất như ảnh thờ ông bà, ảnh thờ cha mẹ, ảnh thờ cụ tổ… có thể sống lại và cử động, biểu cảm khuôn mặt giuống như lúc còng sống. Và nếu bạn chưa biết cách quay video theo trend này như thế thế nào thì trong bài viết này NhacChuongVui.com sẽ chia sẻ cho bạn cách ghép ảnh thờ người chết thành video sống lại này. Xin mời bạn tiếp tục theo dõi hướng dẫn dưới đây.

Cách làm video ảnh thờ người chết thành sống lại trend MyHeritage trên TikTok

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng có tên là “MyHeritage” về cho điện thoại iOS iPhone tại đây và cho điện thoại Android tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng này lên và chọn mục Sign up for free. Đăng ký tài khoản để sử dụng ứng dụng MyHeritage.

Bước 3: Hãy chọn mục X để sử dụng bản dùng thử của ứng dụng MyHeritage này.

App biến ảnh người chết thành sống lại trend MyHeritage trên TikTok

App biến ảnh người chết thành sống lại trend MyHeritage trên TikTok – Bước 1, 2, 3

Bước 4: Trên giao diện chính của ứng dụng MyHeritage bạn hãy chọn mục Menu.

Bước 5: Chọn tiếp mục Photos rồi chọn tiếp mục Add photos để thêm ảnh người đã chết đã chụp lại trong album hình ảnh của bạn hoặc chọn Scan photos & docs để chụp lại bức ảnh thờ trực tiếp bằng camera của điện thoại.

Bước 6: Ở đây, NhacChuongVui.com chọn ảnh người đã khuất đã chụp sẵn trong điện thoại rồi chọn Next.

Cách quay video ảnh thờ người chết sống lại trên Tik Tok trend MyHeritage 2

Cách quay video ảnh thờ người chết sống lại trên TikTok trend MyHeritage – Bước 4,5,6

Bước 7: Chọn Upload để tải bức ảnh này lên. Rồi tiếp tục, chọn bức ảnh vừa tải lên trên ứng dụng.

Bước 8: Chọn biểu tượng nhiều màu để chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu và chọn biểu tượng hình tròn nhỏ có đuôi đầu tiên để bắt đầu khôi phục bức ảnh của người đã khuất của bạn thành một video ảnh động.

Bước 9: Bạn có thể chọn mục Animation để thay đổi các hiệu ứng chuyển động, biểu cảm trên khuôn mặt khác nhau. Bạn có thể nhấn Play để xem thử và nếu vừa ý hãy bấm nút Tải xuống để tải video ảnh người đã mất cử động này về điện thoại của bạn.

Cách ghép ảnh thờ người đã mất thành sống dậy trên TikTok trend MyHeritage 3

Cách ghép ảnh thờ người đã mất sống dậy trên TikTok trend MyHeritage – Bước 7,8,9

Với app MyHeritage mà NhacChuongVui.com chia sẻ này. Bạn có thể biến bất kỳ bức ảnh thờ người thân đã chết nào như bố mẹ, anh chị, ông bà… thậm chí là cụ tổ đã mất từ lâu cũng có thể sống lại và cử động giống như thật.