iPhone 11 Pro Max không có phím home vật lý. Đây là một loại bỏ để cải tiến của Apple. Tuy nhiên, có thể sử loại bỏ này sẽ làm nhiều người không thích. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế phím home vật lý trên iPhone 11 Pro Max bằng phím home ảo cũng rất hay. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách mở tính năng Assistive Touch mà nhiều bạn hay quen gọi là phím home ảo trên iPhone 11 Pro Max. Nếu bạn chưa biết cách mở thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây của NhacChuongVui.com nhé.


Cách bật nút home ảo trên iPhone 11 Pro Max

Để bật nút home ảo trên iPhone 11 Pro Max bạn hãy vào mục Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> và chọn Bật mục Assistive Touch là xong. Để thay đổi các mục tùy chọn trong mục phím home ảo này bạn hãy chọn tiếp vào mục Tùy chỉnh menu cao nhất….

Cách bật nút home ảo trên iPhone 11 Pro Max

Cách bật nút home ảo trên iPhone 11 Pro Max

Nên xem:

Đây là hướng dẫn cách mở nút home ảo trên iPhone 11 Pro Max và bạn có thể xem để mở nút home ảo cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và các mẫu iPhone khác. NhacChuongVui.com chúc bạn bật nút home ảo trên iPhone 11 Pro Max của mình thành công và nếu chưa làm được xin hãy để lại bình luận ở bên dưới để được trợ giúp.

4/5 – (2 bình chọn)