Tính năng theo dõi Facebook hay còn gọi là Follow khi bật lên giúp người khác có thể dễ dàng theo dõi bạn mà không cần phải kết bạn với bạn. Trong hướng dẫn này NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn cách bật bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại nếu bạn chưa biết thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại

Cách bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại

Trên ứng dụng Facebook trên điện thoại vào mục Menu -> Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt -> Bài viết công khai chọn -> Ai có thể theo dõi tôi tại mục này bạn hãy chuyển sang chế độ Công khai để bật nút theo dõi trên Facebook của mình.

Cách bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại

Cách bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại

Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi

Lý do bạn không thể bật “Ai có thể theo dõi tôi” sang chế độ Công khai là vì tài khoản Facebook của bạn chưa đủ 18 tuổi. Bạn hãy vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt -> Cài đặt quyền riêng tư -> Quản lý trang cá nhân -> chọn mục Chỉnh sửa -> Thông tin cơ bản rồi chọn cài đặt ngay sinh lại sao cho lớn hơn 18 tuổi rồi thực hiện lại chuyển sang chế độ “Ai có thể theo dõi tôi” sang Công khai như các bước trên.

Cách tắt nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Để tắt (ẩn) nút theo dõi Facebook với người khác bạn hãy vào mục Menu -> Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt -> Bài viết công khai chọn -> Ai có thể theo dõi tôi tại mục này bạn hãy chuyển sang chế độ Bạn bè là xong.

Như vậy là NhacChuongVui.com vừa hướng dẫn cho bạn xong cách kích hoạt, mở nút theo dõi Facebook trên điện thoại và cách mở nút theo dõi Facebook trên điện thoại khi chưa đủ 18 tuổi cũng như cách tắt nút theo dõi Facebook rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để thực hiện trên ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo…