Mỗi khi có cuộc gọi đến, điện thoại của bạn sẽ vang lên những âm thanh đó được gọi là nhạc chuông điện thoại. Thông thường mỗi điện thoại sẽ được cài những bản nhạc chuông mặc định khác nhau. Việc lặp lại những bản nhạc chuông cuộc gọi đến hàng ngày sẽ tạo nên sự nhàm chán cho bạn, vì thế bạn cần thường xuyên thay đổi nhạc chuông điện thoại bằng những bài hát sôi động, vui tươi để thể hiện sở thích, cá tính của mình. Vậy làm thế nào để cài đặt nhạc chuông điện thoại bằng những bài hát bên ngoài mà mình yêu thích? Bài viết dưới đây, NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt nhạc chuông bằng bài hát đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông bằng bài hát

  1. Trên điện thoại của bạn, chọn mục Cài đặt.
  2. Chọn mục Âm thanh và Rung.
  3. Rồi chọn tiếp mục Nhạc chuông.
  4. Chọn SIM 1 hoặc SIM 2 để cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho từng SIM (Nếu điện thoại bạn chỉ dùng 1 SIM thì không cần thực hiện bước này).
  5. Tại đây, bạn hãy bấm vào dấu + ở trên góc trái màn hình.
  6. Sau đó thực hiện chọn một bài hát yêu thích có sẵn trên điện thoại của mình rồi bấm H.Tất để cài bài nhạc đó làm nhạc chuông cuộc gọi đến cho điện thoại.

Cách cài đặt nhạc chuông bằng bài hát

Cách cài đặt nhạc chuông điện thoại bằng bài hát

Như vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây, việc cài đặt nhạc chuông điện thoại bằng bài hát bên ngoài đã không còn khó khăn đối với bạn nữa. Hướng dẫn này bạn có thể áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại Samsung và tương tự cho một số điện thoại Android khác như Oppo, Xiaomi, Huawei,…NhacChuongVui.com hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn có thể thực hiện cài đặt nhạc chuông điện thoại bằng những bài hát sôi động, yêu thích nhất.