Tik Tok là mạng xã hội video ngắn hot nhất hiện nay với nhiều tính năng quay, chỉnh sửa và đăng video lên trang cá nhân. Vì một số lý do nào đó mà bạn muốn tài khoản Tik Tok của mình được bảo mật riêng tư hơn, chẳng hạn như: hạn chế người có thể xem video của bạn, người follow bạn phải được bạn phê duyệt, ẩn các video bạn đã like, comment,… Tuy nhiên, bạn lại không biết cách cài đặt quyền riêng tư cho tài khoản Tik Tok của mình. Đừng lo, bài viết dưới đây NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt quyền riêng tư trên Tik Tok.

Cách cài đặt tài khoản Tik Tok riêng tư

  1. Trên giao diện chính của  TikTok, chọn mục  Tôi.
  2. Chọn mục  Menu có biểu tượng ba chấm dọc.
  3. Chọn tiếp mục Quản lý quyền riêng tư.
  4. Tại đây, ở mục Tài khoản riêng tư, bạn hãy chọn Bật để bật chế độ riêng tư cho tài khoản Tik Tok của mình.

Cách cài đặt tài khoản Tik Tok riêng tư

Các bước cài đặt tài khoản riêng tư trên Tik Tok

Ngoài ra, nếu muốn cài đặt tài khoản của bạn được riêng tư hơn, bạn có thể tiếp tục chọn ở mục An toàn như: người có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn, người có thể xem video bạn đã thích, react với video của bạn, bình luận trên video của bạn, người có thể Stitch hoặc Duet với video của bạn, lọc bình luận,… Bạn có thể bấm vào từng mục để cài đặt từng tính năng nêu trên.

Như vậy là chỉ với 4 bước đơn giản, NhacChuongVui.com đã hướng dẫn bạn cách cài đặt quyền riêng tư trên Tik Tok đơn giản và nhanh nhất. Với hướng dẫn cài đặt tài khoản Tik Tok riêng tư này thì bạn đã có thể cài đặt tài khoản Tik Tok của mình được riêng tư và bảo mật thông tin. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn này để thay đổi trên Tik Tok trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi hoặc iPhone…