iPhone là mẫu smartphone phổ biến nhất hiện nay. Cách cài đặt hình nền iPhone cũng vậy, là một thao tác rất cơ bản. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn dùng iPhone và sử dụng đến tính năng này thì có thể không biết. Trong bài viết dưới đây NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn cách cài đặt hình nền iPhone, cách lấy một hình ảnh mà mình thích để đặt làm hình nên iPhone thay thế cho hình nền mặc định có sẵn trong máy.

Hướng dẫn cách cài hình nền iPhone

Để cài đặt hình nền cho điện thoại iPhone của mình bạn hãy vào đây để tải hình nền iPhone rồi xem và thực hiện theo các bước dưới đây:


  1. Vào mục Cài đặt của iPhone.
  2. Tìm và chọn mục Hình nền.
  3. Chọn tiếp mục Hình nền mới.
  4. Chọn Cuộn camera rồi tìm một bức ảnh mà bạn muốn cài đặt làm hình nền cho iPhone của mình.
  5. Căn chỉnh hình bức hình cho phù hợp, không bị cắt với màn hình iPhone nhất rồi chọn mục Thiết lập.
  6. Cuối cùng, chọn mục Đặt Màn hình chính để cài đặt làm hình nền iPhone.

Hoặc nếu chọn Đặt Màn hình khóa để đặt làm hình nền màn hình khóa iPhone hoặc Đặt cả hai là vừa đặt hình nền màn hình khóa vừa đặt hình nền màn hình chính cho iPhone. Nếu bạn vẫn chưa hiểu thì xem thêm hình ảnh hướng dẫn ở dưới đây:

Cách cài hình nền iPhone

Các bước cách cài hình nền iPhone

Trên là các bước để cài đặt hình nền điện thoại iPhone. Bạn có thể xem thủ thuật iPhone này của NhacChuongVui.com để cài đặt hình nền iPhone, hình nền màn hình khóa iPhone hoặc vừa màn hình chính và cả màn hình khóa cho tất cả các thiết bị iOS như iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X, iPhone Xs Max, iPhone 11/ iPhone 11 Pro Max, máy tính bảng iPad… NhacChuongVui.com chúc bạn cài đặt hình nền iPhone của mình thành công!

4/5 – (1 bình chọn)