Sau một thời gian sử dụng điện thoại Samsung Galaxy thì bạn cảm thấy nhàm chán với các bản nhạc chuông mặc định. Bây giờ bạn muốn cài đặt thay đổi lại nhạc chuông mới, lấy một bài hát mp3 từ bên ngoài mà bạn yêu cài làm nhạc chuông. Vậy bạn đã biết cách làm như thế nào để đổi chưa? Nếu chưa thì xin mời bạn hãy xem hướng dẫn cách cài nhạc chuông Samsung Galaxy của NhacChuongVui.com dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông Samsung

Để cài đặt nhạc chuông Samsung bạn hãy xem và thực hiện theo các bước sau:

  1. Vào mục Cài đặt của điện thoại Samsung.
  2. Tìm và chọn mục Âm thanh và rung.
  3. Chọn mục Nhạc chuông.
  4. Chọn mục chọn SIM 1 hoặc SIM 2 (nếu là điện thoại Samsung 2 Sim).
  5. Chọn một bài nhạc chuông mặc định của máy hoặc chọn vào dấu + ở trên gốc phải màn hình rồi chọn một bài hát mp3 đã tải về. Bạn có thể tải nhạc chuông mp3 về cho điện thoại Samsung của mình tại đây.
  6. Cuối cùng, chọn mục H.tất ở trên gốc phải màn hình để hoàn thành việc cài đặt nhạc chuông Samsung.

Cách cài nhạc chuông Samsung

Các bước cài nhạc chuông Samsung

Hoặc bạn có thể vào NhacChuongVui.com tải nhạc chuông mp3. Rồi sau đó vào mục File của bạn của điện thoại Samsung và di chuyển các bài nhạc chuông vừa tải về được qua thư mục Bộ nhớ trong/Ringtones rồi vào lại mục Cài đặt nhạc chuông bạn sẽ thấy được tất cả các bài nhạc chuông vừa tải về.

Nên xem: Cách quay màn hình Samsung J7, A50, A50s, A30, A20, A10…

Hướng dẫn trên của NhacChuongVui.com chia sẻ bạn có thể tham khảo để thực hiện cài nhạc chuông Samsung cho tất cả các mẫu điện thoại Samsung Galaxy như Samsung J2, Samsung J7, Samsung A7, Samsung A8, Samsung M10, Samsung M20, Samsung M30s, Samsung A10/ A10s, Samsung A20/ A20s, Samsung A30/ 30s, Samsung A50/ 50s, Samsung A60, Samsung A70, Samsung A80, Samsung Galaxy S10/ S10+… các mẫu Samsung Galaxy mới nhất.

NhacChuongVui.com chúc bạn cài đặt thay đổi nhạc chuông trên điện thoại Samsung của mình thành công và nếu chưa thực hiện cài đặt được nhạc chuông Samsung thì xin hãy để lại phản hồi ở bên dưới để nhận được hỗi trợ từ NhacChuongVui.com !