Việc nghe đi nghe lại một bài nhạc chuông mặc định thì sẽ rất nhàm chán. Vậy tại sao bạn không thay đổi sự nhàm chám của bản nhạc chuông hiện tại thành sự thích thú bằng một bài hát mp3 mới mà bạn yêu thích. Bên dưới đây là NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho điện thoại Xiaomi bằng một bài nhạc chuông mp3. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho Xiaomi

  1. Trên điện thoại Xiaomi vào mục -> Cài đặt.
  2. Chọn tiếp mục -> Âm thanh và rung.
  3. Chọn tiếp mục -> Nhạc chuông điện thoại.
  4. Chọn Bật mục -> Cài đặt cho từng SIM rồi chọn -> Chọn SIM để cài đặt nhạc chuông riêng cho từng SIM.
  5. Bạn có thể -> Chọn nhạc chuông có sẵn hoặc bạn hãy chọn vào biểu tượng -> dấu + để cài bản nhạc chuông mp3 mà bạn tải về từ bên ngoài rồi tìm tới file nhạc mp3 cần cài làm nhạc chuông rồi ấn OK. Bạn có thể tải rất nhiều nhạc chuông hay cho điện thoại Xiaomi tại đây.

Chỉ vài bước là bạn đã cài được nhạc chuông cho điện thoại Xiaomi bằng một bài hát mp3 mà bạn yêu thích rồi đó. Rất đơn giản phải không nào.

Hướng dẫn này của NhacChuongVui.com bạn có thể xem để cài đặt nhạc chuông cho tất cả các điện thoại của Xiaomi như Xiaomi Redmi Go, Xiaomi Mi A3, Xiaomi Redmi 7A, Xiaomi Redmi 8A, Xiaomi Redmi 7, Xiaomi Redmi 8, Xiaomi Redmi Note 7, Xiaomi Redmi Note 8, Xiaomi Redmi Note 8 Pro, Xiaomi Mi Note 10 Pro, Xiaomi Mi 9T, Xiaomi Mi 9 SE… Chúc bạn cài nhạc chuông cho Xiaomi của mình thành công!