Máy tính bảng hay còn gọi là Tablet. Với Samsung các mẫu máy tính bảng thường có tên là Galaxy Tab và tên mẫu máy. Trên máy tính bảng Samsung có cách chụp ảnh màn hình cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết thì hãy xem cách thực hiện chụp màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy theo hướng dẫn dưới đây.

Cách chụp màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy

Để chụp ảnh màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy bạn hãy xem rồi thực hiện một trong hai hướng dẫn dưới đây:

  • Đối với máy tính bảng Samsung Galaxy đời cũ có phím home vật lý thì bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Home trong cùng một lần và giữ trong khoảng 2 giây.
  • Đối với các máy tính bảng Samsung Galaxy đời mới không có phím home vật lý thì bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lần rồi cũng giữ như thế trong khoảng 2 giây là được.

Khi màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy được chụp lại thành công thì màn hình sẽ chớp sáng rồi thu nhỏ lại đồng thời phát ra âm thanh chụp ảnh. Lúc này bạn có thể xem lại ảnh chụp màn hình máy tính bảng vừa chụp tại mục Bộ sưu tập và vào album ảnh Ảnh chụp màn hình. Xem thêm: Cách quay màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy Tab.

Hướng dẫn này bạn có thể xem để chụp ảnh màn hình cho tất cả các máy tính bảng Samsung Galaxy như Galaxy Tab A6 7.0″, Galaxy Tab A 8.0, Samsung Galaxy Tab A 10.1, Galaxy Tab with S Pen, Galaxy Tab S6… Tùy vào thiết kế các phím cứng mà máy tính tính bảng Samsung Galaxy của bạn đang có mà hãy chọn cách chụp màn hình cho phù hợp. NhacChuongVui.com chúc bạn thành công!