Samsung Galaxy A01 là một sản phẩm smartphone giá rẻ của Samsung. Với những đặc điểm nổi bật như được trang bị camera kép, màn hình Infinity-V tràn cạnh, chạy Android 10 hiệu năng tốt trong tầm giá. Chính vì thế Samsung A01 được rất nhiều người sử dụng. Trong bài chia sẻ này NhacChuongVui.com sẽ chia sẻ cho bạn thủ thuật được rất nhiều người cần sử dụng đến. Đó là cách chụp ảnh màn hình Samsung A01.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A01

Để chụp ảnh màn hình Samsung A01 bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lần và giữ 2 phím này trong giây lát khoảng 2 giây. Khi màn hình Samsung A01 được chụp ảnh thành công thì điện thoại Samsung A01 sẽ nháy sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh là xong.

Bạn có thể xem lại ảnh màn hình ở hình thu nhỏ ở dưới gốc trái màn hình hoặc vuốt từ trên xuốt và xem ở menu thông báo nhanh hoặc vào mục Bộ sưu tập rồi vào tiếp album ảnh Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay màn hình Samsung A01.

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Samsung A01 này bạn có thể tham khảo để chụp ảnh màn hình thành công cho hầu hết tất cả các điện thoại Samsung Galaxy và các mẫu điện thoại chạy hệ điều hành Android khác. Chúc bạn chụp màn hình Samsung A01 của mình thành công!