Samsung A10s là một sản phẩm smarphone có mức giá thấp của Samsung. Tuy nhiên, với giá thành rất thấp nhưng có thiết kết đẹp, cấu hình tốt và mức giá phù hợp với túi tiền của rất nhiều người nên Samsung A10s được rất nhiều người sử dụng. Và trong bài chia sẻ thủ thuật này NhacChuongVui.com sẽ chia sẻ cho bạn một thủ thuật được rất nhiều người cần sử dụng đến khi dùng Samsung A10s đó là cách chụp màn hình Samsung A10s.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A10s

Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung A10s

Để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A10s thì bạn chỉ cần xác định màn hình cần chụp rồi bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lần và giữ như thế trong khoảng 2 giây. Khi thấy màn hình chớp sáng và phát ra âm âm thanh chụp ảnh có nghĩa là đã thành công.

Bạn có thể xem lại ảnh màn hình điện thoại Samsung A10s vừa chụp tại mục Bộ sưu tập trên màn hình chính Samsung A10s và tìm trong album ảnh Ảnh chụp màn hình.

Trên là các bước để chụp màn hình Samsung A1Os và cách xem lại ảnh chụp màn hình Samsung A10s. Với hướng dẫn này của NhacChuongVui.com bạn có thể tham khảo để chụp ảnh màn hình cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy và các máy Android khác…