Samsung Galaxy A30s là bản nâng cấp của Samsung Galaxy A30 ra mắt trước đó. Với những cải tiến đáng giá như dung lượng pin lớn hơn, bộ vi xử lý mạnh, ổn định cùng với việc nâng cấp camera sau lên thành 3 camera, giúp việc chụp ảnh tốt hơn nhiều… nên Samsung A30s được rất nhiều người chọn mua. Ở bài viết này NhacChuongVui.com sẽ chia sẻ cho bạn một thủ thuật mà cũng được rất nhiều người cần sử dụng đến khi dùng Samsung A30s đó là cách chụp ảnh màn hình Samsung A30s. Và nếu như bạn chưa biết thì xin hãy xem hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A30s

Xem thêm: Tải hình nền đẹp nhất cho điện thoại Samsung

Thao tác chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A30s khá là đơn giản bạn chỉ cần bấm cùng lúc các phím là phím Nguồn và phím Giảm âm lượng rồi giữ trong cùng một lúc và giữ thế trong giây lát khoảng 2 giây để chụp màn hình.

Nếu bạn thấy màn hình Samsung A30s chớp sáng và phát ra âm thanh giống như lúc chụp ảnh có nghĩa là màn hình Samsung A30s đã được chụp lại thành công. Bạn có thể xem lại ảnh màn hình tại mục Bộ sưu tập và nằm trong album Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay màn hình Samsung A30s.

Trên là NhacChuongVui.com chia sẻ cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A30s đơn giản nhất, nhất nhanh bằng phím cứng và cách xem lại ảnh màn hình Samsung A30s vừa chụp. Không những với Samsung A30s mà bạn có thể xem hướng dẫn này để chụp ảnh được với tất cả hầu hết các máy điện thoại Samsung Galaxy khác. Chúc bạn chụp màn hình Samsung A30s thành công!