Samsung A31 chạy trên nền tảng hệ điều hành Android nên các thao tác chụp màn hình cũng rất giống với các máy điện thoại chạy Android khác. Và nếu như lần đầu tiên bạn dùng điện thoại Samsung A31 và cũng chưa biết cách làm thế nào để chụp màn hình Samsung A31 thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây của NhacChuongVui.com nhé.

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A31

Để chụp màn hình Samsung A31 bạn chỉ cần xác định được màn hình cần chụp rồi bấm cùng lúc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng và nhanh tay nhả ra. Khi màn hình được chụp lại và phát ra âm thanh chụp ảnh “Tách” là bạn đã chụp màn hình Samsung A31 thành công.

Lúc này, sau khi màn hình được chụp xong. Muốn xem lại ảnh màn hình Samsung A31 thì bạn chỉ cần vào mục Bộ sưu tập -> Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể xem lại ảnh và chia sẻ ảnh màn hình tại đây. Ngoài ra, để chụp lại nhiều thông tin màn hình hơn bạn có thể xem thêm cách quay màn hình Samsung A31.

Như vậy là bạn đã biết cách làm thế nào để chụp màn hình điện thoại Samsung A31 rồi phải không nào. Rất đơn giản, cách này bạn có thể xem để chụp màn hình được cho tất cả hầu hết các điện thoại Samsung Galaxy khác. Chúc thành công!

4.5/5 – (2 bình chọn)