Samsung Galaxy A50 là một trong những sản phẩm thuộc dòng A mới nhất của Samsung 2019 vừa ra mắt. Với thiết kết ấn tượng, cấu hình mạnh và đặc biệt là giá thành rất tốt được rất nhiều người đánh giá là nên mua. Và tiếp tục những bài thủ thuật cách chụp ảnh màn hình ở bài viết này NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn chụp ảnh màn hình Samsung A50.

Cách chụp màn hình Samsung A50

Rất giống với các máy điện thoại Samsung Galaxy khác. Cách chụp màn hình Samsung A50 cũng rất đơn giản. Khi cần chụp bạn chỉ cần bấm cùng lúc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng rồi giữ trong giây lát khoảng 1-2 giây.

Khi màn hình Samsung A50 nháy sáng là bạn đã chụp ảnh màn hình điện thoại lại thành công. Lúc này bạn có thể thả các phím trên ra. Ảnh màn hình điện thoại Sámusung A50 vừa chụp xong sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập -> Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung A50/ 50s.

Như vậy là thông qua bài viết trên, với những gì mà NhacChuongVui.com chia sẻ chắc hẳn bạn đã biết cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A50 cũng như ảnh chụp màn hình Samsung A50 được lưu ở đâu rồi đó. Chúc bạn chụp màn hình Samsung A50 thành công!