Samsung Galaxy A70 là một smartphone nằm trong phân khúc tầm trung. Được ví như là một phiên bản phóng to của Samsung Galaxy A50 mẫu smarphone ra mắt trước đó. Samsung A70 sỡ hữu CPU Snapdragon 675 8 nhân, RAM 6 GB, camera chính có độ phân giản là 32 MP & camera phụ 8 MP và 5 MP, được trang bị màn hình Super AMOLED… Và tiếp tục những bài viết chia sẻ thủ thuật Samsung ở bài này NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Samsung A70.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A70 đơn giản nhất

Xem thêm: Cách ghép nhạc vào ảnh trên điện thoại đơn giản nhất

Để chụp màn hình Samsung A70 bạn chỉ cần xác định vị trí màn hình Samsung A70 cần chụp rồi bấm giữ phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lần và giữ thế trong khoảng 2 giây. Khi điện thoại Samsung A70 phát ra âm thanh tách và chớp sáng là đã chụp màn hình Samsung A70 thành công.

Bạn có thể xem lại ảnh màn hình Samsung A70 vừa chụp xong ngay trên màn hình chính hoặc vuốt từ trên xuống để xem từ menu thông báo. Hoặc có thể vào mục Bộ sưu tập từ màn hình chính điện thoại rồi vào tiếp album ảnh Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay màn hình điện thoại Samsung A70.

Chỉ với một thao tác duy nhất đó là bấm giữ cùng lúc 2 phím trong cùng một lúc là bạn có thể chụp được ảnh màn hình. Và nếu không chụp được thì hãy thử lại nhiều lần theo hướng dẫn trên nhé.

Về cơ bản thì cách chụp màn hình Samsung A70 rất giống với các máy Samsung khác và hầu hết các smartphone Android khác. Nên hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để chụp màn hình cho tất cả các điện thoại Samsung và điện thoại Android khác. Chúc bạn thành công và xem thêm nhiều thủ thuật hay khác trên NhacChuongVui.com nhé!