Điện thoại Samsung Galaxy A71 là mẫu smartphone mới kế tiếp Samsung A51 thuộc thế hệ smartphone Galaxy A 2020. Với những tính năng như camera macro siêu cận đột phá, camera chính có độ phân dải lên đến 64 MP, có thiết kế cao cấp thời thượng và giá thành hợp lý nên Samsung A71 được rất nhiều người sử dụng. Trong bài viết này NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình Samsung A71, một tính năng được rất nhiều người dùng Samsung A71 cần dùng đến.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A71

Để chụp ảnh màn hình Samsung A71 bạn chỉ cần xác định màn hình điện thoại Samsung A71 rôig bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lần và giữ trong giây lát khoảng 2 giây. Khi thấy màn hình điện thoại Samsung A71 nháy sáng rồi thu nhỏ lại ở dưới gốc trái màn hình và phát ra âm thanh chụp ảnh là thành công.

Bạn có thể xem lại ảnh màn hình vừa chụp ngay ở hình thu nhỏ ở dưới gốc trái màn hình hoặc vuốt từ trên màn hình xuống để vào mục thông báo. Hoặc bạn có thể xem tại mục Bộ sưu tập từ màn hình chính điện thoại rồi vào tiếp album ảnh Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay màn hình điện thoại Samsung A71.

Như vậy là NhacChuongVui.com đã hướng dẫn cho bạn xong cách chụp màn hình điện thoại Samsung A71. Đây là cách đơn giản nhất, nhanh nhất để chụp màn hình Samsung A71. Về cơ bản rất giống với các mẫu smartphone Samsung Galaxy và các điện thoại Android khác nên bạn có thể tham khảo để áp dụng thực hiện chụp ảnh màn hình trên các máy này.