Samsung A73 5G là dòng điện thoại Samsung được biết đến là thế hệ điện thoại đột phá ấn tượng nhất, được chăm chút tỉ mỉ từ thiết kế đến cấu hình bên trong. Samsung A73 5G nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đối tượng khách hàng bởi nhiều ưu điểm nổi trội. Đối với người dùng điện thoại này, thao tác chụp ảnh màn hình có ý nghĩa rất quan trọng để có thể nhanh chóng lưu trữ được thông tin trên màn hình hiển thị, đó có thể là một bức ảnh, một câu chuyện, một khoảnh khắc, một công thức nấu ăn ngon, một kỉ niệm đáng nhớ…

Với thao tác chụp màn hình, người dùng có thể rất nhanh chóng lưu giữ những điều ấy với thời gian chỉ tính bằng giây. Có thể thao tác chụp ảnh màn hình Samsung A73 5G còn mới lạ với những người dùng lần đầu dòng điện thoại Samsung hoặc lâu lâu không thao tác nên chưa nhớ cụ thể, thì nay bài viết của NhạcChuôngVui.com sẽ mang đến hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình Samsung A73 5G cho quý độc giả. Mời quý vị cùng theo dõi!


Hướng dẫn chi tiết Cách chụp màn hình Samsung A73 5G

Bước 1: Cách thực hiện thao tác chụp màn hình Samsung A73 5G

Cách chụp màn hình Samsung A73 5G

Thao tác để người dùng thực hiện chụp màn hình điện thoại Samsung A73 5G vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần bấm tổ hợp phím “Nguồn” và phím “Giảm âm lượng” đồng thời, sau đó nhanh chóng thả ra. Thao tác này nhanh chóng chỉ trong 1-2 giây. Khi đó, màn hình điện thoại Samsung A73 5G sẽ kêu lên một tiếng tách kèm chớp sáng, sau đó màn hình hiển thị thu nhỏ ở góc màn hình. Khi đó, người dùng đã thực hiện thành công thao tác chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A73 5g. Không chỉ một lần, tùy thuộc vào bộ nhớ còn lại của máy, người dùng có thể chụp ảnh màn hình với số lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Bước 2: Kiểm tra ảnh màn hình Samsung A73 5G đã được chụp

Để xem và kiểm tra bức ảnh chụp màn hình vừa thực hiện thành công, người dùng có thể mở “Bộ sưu tập” của máy, chọn tiếp “Ảnh chụp màn hình” (Screen Capture) để kiểm tra ảnh vừa chụp. Lúc này, bức ảnh chụp màn hình vẫn còn chứa khá nhiều thông tin như giờ chụp, tình trạng sóng, tình trạng mạng…Người dùng có thể cắt ảnh, xoay, lật ảnh, chèn chữ, chèn icon, chèn ảnh… để làm bức ảnh thêm sống động hoặc đủ nội dung mình cần. Sau đó, người dùng có thể lưu trữ ảnh ở máy để có thể kiểm tra nội dung khi cần, hoặc có thể gửi nhanh cho bạn bè, người thân bức ảnh đó qua các ứng dụng như Zalo, messenger… Thao tác chụp màn hình này vô cùng tiện lợi khi người dùng có thể nhanh chóng gửi thông tin vừa mới đọc được cho người khác mà thời gian chỉ tính bằng giây.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của NhạcChuôngVui.com về cách chụp màn hình Samsung A73 5G. Hy vọng rằng người dùng có thể dễ dàng thực hiện thao tác chụp ảnh màn hình trên chiếc điện thoại Samsung A73 5G của mình. Hướng dẫn chụp màn hình với điện thoại Samsung A73 5G cũng có thể ứng dụng tương tự đối với các điện thoại dòng Samsung Galaxy khác và một số điện thoại Android dòng khác. Chúc bạn thực hiện thành công!

4.2/5 – (4 bình chọn)