Samsung Galaxy J6+ hay còn gọi là Samsung Galaxy J6 Plus, là mẫu samrtphone được rất nhiều người yêu thích chọn mua để sử dụng. Và tiếp tục những bài chia sẻ hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại ở bài viết này NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình điện thoại Samsung J6+.

Cách chụp màn hình Samsung J6+

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung J6+ rất giống với các điện thoại Samsung khác, khi cần chụp màn hình Samsung J6+ bạn chỉ cần bấm cùng lúc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng rồi giữ trong khoảng 2 giây. Khi màn hình chớp sáng có nghĩa là được chụp lại thì bạn nhả các phím này ra.

Ảnh chụp màn hình Samsung J6+ vừa được chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập và nằm trong album -> Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể xem lại ảnh, chỉnh sửa thêm chữ vào ảnh và gửi đi cho người khác cùng xem tại đây.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Vsmart

Như vậy là NhacChuongVui.com vừa chia sẻ cho bạn xong cách làm thế nào để chụp màn hình Samsung J6+, chụp màn hình Samsung J6 Plus rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công và hãy nhớ địa chỉ của trang web là NhacChuongVui.com để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay khác nhé.

4/5 – (1 bình chọn)