Samsung Galaxy M10 là một trong hai dòng sản phẩm dòng M mới nhấ của hãy smartphone Samsung vừa mới ra mắt. Với thiết kế màn hình tràn viền mới Infinity-V, cấu hình ấn tượng và giá thành nằm trong phân khúc giả rẻ nên Samsung M10 được rất nhiều người sử dụng. Và tại bài viết này NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn cho bạn một thủ thuật Samsung M10 được rất nhiều người cần sử dụng đến đó là cách chụp ảnh màn hình Samsung M10.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M10

Samsung M10 chạy hệ điều hành Android nên Samsung M10 cũng có cách chụp màn hình cũng rất giống với các điện thoại Android khác. Khi cần chụp màn hình Samsung M10 bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc và giữ trong giây lát.

Lúc này điện thoại Samsung M10 sẽ phát ra âm thanh giống như lúc chụp ảnh và màn hình sẽ nháy sáng là màn hình Samsung M10 đã được chụp lại thành công. Ảnh chụp màn hình Samsung M10 vừa được chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập trên màn hình chính của điện thoại.

Thao tác để chụp màn hình Samsung M10 bằng phím cứng vật lý rất đơn giản phải không nào. Đây là thao tác chụp ảnh màn hình Samsung M10 nhanh nhất, đơn giản nhất. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn này để chụp ảnh màn hình cho nhiều điện thoại Samsung Galaxy khác.

3/5 – (2 bình chọn)