Samsung Galaxy M21 là một chiếc điện thoại mới nhất thuộc dòng Galaxy M của Samsung. Đây là chiếc smartphone tầm trung được nâng cấp và có nhiều điểm vượt trội so với những sản phẩm của dòng Galaxy M trước đây, gần nhất là Samsung Galaxy M31. Samsung M21 sở hữu cấu hình khủng gồm pin trâu lên đến 6000 mAh, bộ 3 camera sau có độ phân giải 48MP và chip Exynos 9611 mạnh mẽ. Để hiểu hơn về những thủ thuật trên chiếc Samsung Galaxy M21 này, NhacChuongVui.com xin chia sẻ đến bạn cách chụp màn hình Samsung M21 nhanh nhất dưới đây.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M21

Với chiếc smartphone Samsung M21 này thì cách chụp màn hình cũng tương tự như những chiếc điện thoại Samsung khác. Để chụp màn hình, bạn cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng lúc. Khi bạn thấy màn hình điện thoại Samsung M21 lóe sáng, điện thoại phát ra âm thanh chụp ảnh và ảnh màn hình thu nhỏ về góc trái màn hình tức là bạn đã chụp màn hình thành công.

Để xem lại ảnh chụp màn hình nhanh nhất, bạn có thể nhấn vào mục menu thông báo nhanh trên điện thoại. Hoặc nếu không gấp thì bạn có thể vào mục Bộ sưu tập rồi chọn album Ảnh chụp màn hình để xem lại và chỉnh sửa ảnh màn hình vừa chụp.

Với cách chụp màn hình này, bạn không chỉ sử dụng để chụp màn hình trên chiếc Samsung Galaxy M21 mà còn có thể sử dụng để chụp màn hình các điện thoại Samsung khác hoặc một số điện thoại Android. NhacChuongVui.com hy vọng hướng dẫn này là bổ ích với bạn. Chúc bạn chụp màn hình Samsung M21 thành công.