Galaxy M31 là mẫu smartphone có thời lượng pin xuất sắc nhất đặc trưng của dòng M, được cải tiến về camera cho chất lượng tốt hơn so với những sản phẩn dòng M ra mắt trước đó. Tiếp tục những bài thủ thuật Samsung ở bài này NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình Samsung M31 đơn giản nhất, nhất nhanh.

Cách chụp màn hình Samsung M31

Để chụp màn hình Samsung M31 bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lần và giữ 2 phím này trong giây lát khoảng 2 giây. Khi thấy màn hình Samsung M31 nháy sáng rồi thu nhỏ lại và phát ra âm thanh chụp ảnh có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình Samsung M31 thành công.

Bạn có thể xem lại ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung M31 vừa chụp ngay tại ảnh thu nhỏ ở dưới gốc trái màn hình hoặc vào mục Bộ sưu tập rồi vào tiếp album ảnh Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung M31.

Về cơ bản thao tác chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung M31 rất giống với hầu hết các điện thoại Samsung Galaxy và điện thoại Android khác nên bạn có thể tham khảo cách chụp ảnh màn hình Samsung M31 này để áp dụng với các điện thoại Samsung Galaxy và điện thoại Android khác.

4/5 – (2 bình chọn)