Samsung Galaxy M51 là mẫu điện thoại thông minh mới nhất của dòng Samsung Galaxy M. Với những cải tiến mới mẻ như: Bộ 4 camera sau độ phân giải 64 MP, camera selfie độ phân giải 32 MP, màn hình Super AMOLED Plus Infinity-O 6.7 inch, dung lượng pin 7.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W, Ram 6GB, bộ nhớ trong 128 GB, chip xử lý 8 nhân,… Có thể thấy rằng đây là một chiếc smartphone có nhiều tính năng khủng mà mức giá cũng phải chăng. Vì thế mà Samsung M51 đang được rất nhiều người quan tâm và muốn tậu ngay một em về.

Nếu bạn đang có ý định rước một con Samsung M51 thì việc tìm hiểu kĩ những thông số kỹ thuật và các mẹo vặt, thủ thuật sử dụng đối với chiếc điện thoại này là rất cần thiết. Bài viết dưới đây của NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy M51 đơn giản và nhanh nhất. Mời bạn cùng tìm hiểu.

Cách chụp màn hình Samsung M51

Trước khi chụp màn hình điện thoại Samsung M51, trước tiên bạn cần xác định vị trí nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng. Để thực hiện chụp màn hình điện thoại Samsung M51 bạn nhấn đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng rồi sau đó thả ra thì màn hình điện thoại Samsung M51 tại thời điểm đó đã được chụp lại.

Cách chụp màn hình Samsung A21s

Để chụp màn hình điện thoại Samsung M51 bạn nhấn đồng thời nút “Nguồn” và nút “Giảm âm lượng” rồi sau đó thả ra là thành công.

Cách xem lại ảnh chụp màn hình Samsung M51

Bạn cũng có thể xem lại ảnh màn hình Samsung M51 ở hình thu nhỏ ở dưới góc màn hình hoặc vào Bộ sưu tập trên màn hình chính rồi chọn album Ảnh chụp màn hình để xem lại. Bạn có thể xem chỉnh sửa ảnh hoặc gửi đi cho người khác tại đây. Cách quay video màn hình Samsung M51.

Về cơ bản thì cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy M51 rất đơn giản và giống với cách chụp màn hình những điện thoại Samsung và Android khác. NhacChuongVui.com chúc bạn thực hiện chụp màn hình điện thoại của mình thành công.