Samsung Galaxy S10 là một trong 3 sản phẩm smartphone cao cấp nhất của Samsung, là siêu phẩm được nhiều người mong đợi nhất 2019 vừa mới được trình làng trong thời gian gần đây. Với thiết kế lột xác, tạo xu thế mới, được trang bị cảm biến vân tay siêu âm bên dưới màn hình, có tới có tới 3 camera … Và tiếp tục những bài thủ thuật điện thoại Samsung ở bài này NhacChuongVui.com sẽ chia sẻ với bạn cách làm như thế nào chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S10.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung S10

Nếu như bạn đã biết cách chụp ảnh màn hình trên các dòng điện thoại Samsung Galaxy khác thì có lẽ bạn cũng biết cách chụp màn hình Samsung S10 rồi đó. Khi cần chụp màn hình Samsung S10 bạn chỉ việc bấm cùng lúc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng giữ trong giây lát khoảng 1-2 giây. Khi thấy màn hình Samsung S10 nháy sáng thì có thể thả các phím này ra.

Khi màn hình điện thoại Samsung S10 nháy sáng là nó đã thông báo cho bạn biết đã chụp được ảnh màn hình Samsung S10 thành công. Bạn có thể xem lại, chia sẻ ảnh màn hình điện thoại Samsung S10 vừa chụp tại mục Bộ sưu tập trong album Ảnh chụp màn hình.

Vơi hướng dẫn trên của NhacChuongVui. com không chỉ chụp ảnh được cho điện thoại Samsung S10 mà bạn còn chụp ảnh màn hình được với tất cả hầu hết các điện thoại Samsung Galaxy khác…. NhacChuongVui.com chúc bạn chụp màn hình Samsung S10 thành công!