Vsmart Joy 3 là một mẫu smartphone mới của Vsmart. Là mẫu smartphone với thiết kế trẻ trung, hiện đại, hiệu năng tốt, dung lượng pin lớn, giá cả rất phù hợp với hầu hết người dùng… Nên Vsmart Joy 3 được rất nhiều người sử dụng. Và trong bài viết này NhacChuongVui.com chia sẻ cách chụp màn hình Vsmart Joy 3, một thủ thuật được rất nhiều người dùng Vsmart Joy 3 cần dùng đến khi sử dụng Vsmart Joy 3.

Cách chụp màn hình Vsmart Joy 3

Để chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Joy 3 bạn hãy xác định vị trí màn hình cần chụp rồi hãy bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lần và giữ như thế trong khoảng 2 giây, khi màn hình Vsmart Joy 3 nháy sáng và thu nhỏ lại là bạn đã chụp ảnh màn hình Vsmart Joy 3 thành công.

Khi chụp màn hình Vsmart Joy 3 xong. Bạn có thể xem lại ảnh màn hình Vsmart Joy 3 vừa chụp ngay ở menu thông báo nhanh của điện thoại hoặc vào mục Ảnh trên màn hình chính của Vsmart Joy 3 rồi chọn album Screenshots là sẽ thấy. Nên xem: Cách quay màn hình Vsmart Joy 3.

Trên là NhacChuongVui.com hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình Vsmart Joy 3. Ngoài Vsmart Joy 3 bạn có thể tham khảo hướng dẫn này để chụp màn hình cho tất cả các mẫu điện thoại Vsmart cũng như điện thoại chạy Android khác.