Vsmart Live 4 là một chiếc smartphone thế hệ mới của Vsmart được rất nhiều người dùng Việt yêu thích và sử dụng. Một số thông số kỹ thuật của Vsmart Live 4 như: CPU mạnh mẽ với chip snapdragon 675, 4 camera AI 48 MP siêu chụp đêm, pin 5000 mAh có hỗ trợ sạc nhanh 3.0 18W, màn hình lớn 6.5 inch,… Có thể thấy đây là một chiếc điện thoại có cấu hình và hiệu năng ổn với mức giá tầm 4 triệu đồng.

Vì thế mà đây chính là sự lựa chọn tốt cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng điện thoại tầm trung. Tiếp tục với những thủ thuật hay trên điện thoại di động, bài viết dưới đây NhacChuongVui.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Vsmart Live 4. Nếu bạn đang sử dụng hay có ý định mua điện thoại này thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích đối với bạn.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Vsmart Live 4

Để chụp màn hình điện thoại Vsmart Live 4, bạn hãy nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng trong giây lát, sau khi nghe tiếng “tách” như âm thanh chụp ảnh phát ra và màn hình thu nhỏ lại thì tức là bạn đã chụp màn hình Vsmart Live 4 thành công.

Cách chụp màn hình Vsmart Live 4

Để chụp màn hình Vsmart Live 4 bạn hãy nhấn giữ nút “Nguồn” và nút “Giảm âm lượng” cùng lúc và giữ trong giây lát để chụp ảnh màn hình.

Hướng dẫn cách xem lại chụp màn hình Vsmart Live 4

Lúc này, bạn có thể xem vuốt từ trên xuống để xem ở mục thống báo nhanh hoặc vào mục Ảnh trên màn hình chính của Vsmart Live 4 rồi chọn album ảnh Screenshots để xem lại ảnh màn hình vừa chụp. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa lại ảnh, thêm chữ vào ảnh và chia sẻ ảnh màn hình tùy theo mong muốn của bạn. Nên xem: Cách quay video màn hình Vsmart.

Như vậy là NhacChuongVui.com đã hướng dẫn bạn cách chụp màn hình điện thoại Vsmart Live 4 rồi đấy, thật đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể áp dụng cho các điện thoại Vsmart khác như Vsmart Active 3, Vsmart Star 3, Vsmart Star 4, và các điện thoại Android, Samsung khác. Chúc bạn thực hiện thành công chụp màn hình trên điện thoại Vsmart Live 4.