Sử dụng Zalo chắc chắn sẽ có những trường hợp bạn muốn sao chép bài viết Zalo để chia sẻ lại như khi thấy một đoạn status vui, hay có ý nghĩa boặc là những bài viết thông báo quan trọng… Cách copy, sao chép bài viết trên Zalo khá đơn giản và giống với cách copy văn bản trên các máy điện thoại. Tuy nhiên, đây có thể là lần đầu tiên bạn sử dụng đến tính năng này và có thể chưa biết. Trong bài viết này NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn cách copy bài viết trên Zalo, cách copy tin nhắn trên Zalo và cách dán văn bản đã copy được. Nếu đây là vấn đề mà bạn đang quan tâm thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới đây.

Hướng dẫn cách copy bài viết Zalo

1. Cách copy tin nhắn trên Zalo

Để copy tin nhắn Zalo, trên ứng dụng Zalo bạn hãy vào phần tin nhắn, lựa chọn đoạn tin nhắn cần copy và chạm giữ vào đoạn tin nhắn cần copy trong giây lát. Lúc này sẽ có một menu tùy chọn hiện lên và bạn hãy chọn mục Copy để sao chép lại tin nhắn Zalo là xong.

Cách copy tin nhắn trên Zalo

Cách copy tin nhắn trên Zalo

Ngoài ra, có một cách rất hay để lấy toàn bộ nội dung tin nhắn Zalo trên màn hình đó là chụp ảnh màn hình lại. Và nếu như bạn chưa biết cách chụp ảnh màn hình điện thoại thì xin mời hãy xem bài viết cách chụp ảnh màn hình này hoặc bài viết cách quay màn hình này.

2. Cách copy bài viết trên Zalo

Để copy bài viết trên Zalo, bao gồm copy bài viết của chính mình và copy bài viết của người khác. Bạn chỉ cần chạm giữ vào nội dung văn bản bài viết Zalo của người cần copy trong giây lát. Một tùy chọn sẽ hiện lên và bạn hãy chọn Sao chép để copy bài viết Zalo.

Cách copy bài viết trên Zalo

Cách copy bài viết trên Zalo

Cách này bạn cũng có thể sử dụng để copy nội dung bình luận Zalo và các nội dung văn bản khác trên ứng dụng khác hoặc khi duyệt web. Bạn có thể tìm hiểu thêm vấn đề này qua bài viết cách copy bài viết trên Facebook bằng điện thoại và máy tính.

3. Cách dán bài viết đã copy trên Zalo

Khi đã copy xong, bạn có thể dán văn bản đã copy vào bộ nhớ tạm của máy bằng cách vào ô nhập văn bản (có thể là ô nhập stt hoặc ô nhập nội dung tin nhắn…) chạm giữ vào ô nhập văn bản trong giây lát rồi chọn tùy chọn Dán đến dán văn bản đã copy trên Zalo ở các bước trên là xong.

Cách dán bài viết đã copy trên Zalo

Cách dán bài viết đã copy trên Zalo

Trên đây là NhacChuongVui.com vừa hướng dẫn xong cách làm như thế nàod để copy bài viết Zalo, cách copy tin nhắn trên Zalo và cách dán nội dung bài viết đã copy được để chia sẻ. Hướng dẫn này bạn có thể xem và áp dụng được cho cả Zalo trên Android và iPhone.