Bất kỳ một tài khoản mạng xã hội nào thì cái tên cũng rất quan trọng, nó nói lên cá tính của mỗi người dùng. Trên instagram cũng vậy, người dùng luôn muốn tạo cho mình những cái tên thật đặc biệt với nhiều ký tự độc đáo. Vậy thì làm thế nào để đổi tên instagram bằng những ký tự đặc biệt, đẹp và độc đáo nhất?


Trong bài viết dưới đây, NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách đổi và đặt tên instagram ký tự đặc biệt, đẹp nhất chỉ với vài thao tác đơn giản và bạn có thể thực hiện ngay bằng điện thoại. Nếu bạn chưa biết đến mẹo hay này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đặt tên instagram kí tự đặc biệt đẹp cực hay

  1. Bạn mở ứng dụng trình duyệt internet trên điện thoại rồi vào trang web tạo ký tự đặc biệt này: yeualo.com/ktdb.
  2. Trên trang web này, bạn nhập tên muốn chuyển thành ký tự đặc biệt rồi bấm Tạo ngay. Lúc này sẽ hiện ra những tên ký tự đặc biệt cho bạn lựa chọn.
  3. Bạn chọn một cái tên có ký tự đặc biệt mà mình yêu thích nhất, sau đó ấn giữ rồi chọn tất cả rồi chọn Copy tên đó.
  4. Mở ứng dụng instagram rồi vào mục Tài khoản rồi chọn Chỉnh sửa trang cá nhân.
  5. Tại mục Tên, bạn xóa tên cũ rồi dán tên có ký tự đẹp vừa copy vào đó, sau đó bấm Tích để lưu lại tên mới cho tài khoản instagram của mình. Vậy là đã xong, tên instagram của bạn đã được thay thế bằng một tên mới với nhiều ký tự đặc biệt, đẹp và độc lạ nhất.

Cách đặt tên Instagram kí tự đặc biệt, cực đẹp

Các bước cách đặt tên Instagram kí tự đặc biệt đẹp

Trên đây là 5 bước hướng dẫn đơn giản cách đặt tên instagram kí tự đặc biệt, đẹp rất đơn giản phải không nào. Từ nay nếu muốn đặt tên instagram độc đáo thì bạn chỉ cần truy cập vào trang web này yeualo.com/ktdb để tạo tên theo sở thích của mình rồi chỉ việc copy và dán vào tên mới thôi. Hoặc bạn cũng có thể vào google tìm với từ khóa “Yêu alo ktdb”, “ktdb” là viết tắt của từ “kí tự đặc biệt” nếu không nhớ rõ địa chỉ website. Hy vọng bài viết trên đây sẽ rất hữu ích đối với bạn. NhacChuongVui.com chúc bạn thực hiện đổi tên ký tự đặc biệt cho tài khoản instagram của mình thành công.

4/5 – (2 bình chọn)