Bất kỳ một mạng xã hội nào cũng cần có độ bảo mật chắc chắn cho người dùng, Tik Tok cũng vậy. Người dùng có thể thay đổi mật khẩu tài khoản Tik Tok của mình để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản. Người dùng có thể đổi mật khẩu ngay sau khi đăng ký tài khoản, khi nghi ngờ người khác có thể vào tài khoản Tik Tok của mình, hay sau một thời gian dài sử dụng. Việc đổi mật khẩu trong quá trình sử dụng Tik Tok là việc rất bình thường và cần thiết để bảo vệ tài khoản của bạn. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng tính năng đổi mật khẩu của Tik Tok thì có thể đây sẽ là một thao tác gây khó khăn cho bạn. Để biết chi tiết cách đổi mật khẩu Tik Tok thì mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây của NhacChuongVui.com.


Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Tik Tok

Để đổi mật khẩu Tik Tok và bảo vệ tài khoản Tik Tok của bạn được bảo mật hơn, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 1. Mở ứng dụng  TikTok trên điện thoại của bạn.
 2. Trên giao diện chính của Tik Tok, bạn chọn vào mục  Tôi để vào trang cá nhân Tik Tok của bạn.
 3. Tiếp tục chọn vào mục  Menu có biểu tượng ba chấm ngang ở góc trên bên phải màn hình.
 4. Trong phần menu, bạn chọn mục Quản lý tài khoản.

  Cách đổi mật khẩu TikTok

  Cách đổi mật khẩu TikTok – Bước 2, 3, 4

 5. Tiếp tục chọn vào mục Mật khẩu.
 6. Bạn tiến hành nhập số điện thoại đã đăng ký Tik Tok rồi yêu cầu Gửi mã xác nhận. Sau khi nhận được mã gửi về điện thoại, bạn hãy nhập vào ô Nhập mã gồm 4 chữ số.
 7. Khi mã là chính xác, Tik Tok sẽ cho phép bạn đổi mật khẩu tài khoản của mình. Bạn thực hiện Nhập mật khẩu mới rồi bấm Tiếp để hoàn tất việc đổi mật khẩu cho tài khoản Tik Tok của mình.

  Cách đổi mật khẩu TikTok 2

  Cách đổi mật khẩu TikTok – Bước 5, 6, 7

Như vậy là bạn đã thực hiện đổi mật khẩu thành công cho tài khoản Tik Tok của mình rồi. Tuy đọc qua thì cảm thấy phức tạp nhưng thực hiện thì chỉ mất khoảng 30 giây của bạn thôi. Sau khi đổi mật khẩu thành công, bạn sẽ yên tâm hơn và không sợ tài khoản của mình bị người khác xâm nhập nữa.

Trên đây là 7 bước hướng dẫn cách đổi mật khẩu cho tài khoản Tik Tok mà NhacChuongVui.com đã hướng dẫn chi tiết. Mong rằng với hướng dẫn chi tiết về cách đổi mật khẩu Tik Tok này, bạn sẽ dễ dàng thực hiện đổi mật khẩu cho mình. Vậy là từ nay về sau, bạn có thể đổi mật khẩu Tik Tok của mình mỗi khi cần thiết. NhacChuongVui.com chúc bạn thực hiện thành công. Hãy thường xuyên theo dõi trang web của NhacChuongVui.com để cập nhật những mẹo hay về thủ thuật Tik Tok nhé.

4/5 – (3 bình chọn)