16Đối với những người dùng điện thoại iPhone hay Android, thay thế nhạc chuông mặc định zalo bằng một bản nhạc yêu thích, một giai điệu bắt tai luôn là điều cần quan tâm. Thay vì những giai điệu nhàm chán mặc định, bạn sẽ hào hứng hơn khi có bất kỳ cuộc gọi mới đến dế yêu bằng một bản nhạc chuông mà bạn tự chọn. Điều đó sẽ khiến bạn thích thú.  Hôm nay NhacChuongVui.com sẽ có hướng dẫn chi tiết người dùng cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone và Android dễ hiểu, dễ thực hiện nhất. Mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết sau.

Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone và Android

Bước 1: Cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất rồi mở Zalo lên.

Cách đổi nhạc chuông Zalo 1

Bước 2: Trên ứng dụng Zalo chọn mục Thêm rồi chọn mục Cài đặt.

Cách đổi nhạc chuông Zalo 2

Bước 3: Trong mục Cài đặt bạn hãy chọn mục Cuộc gọi.

Cách đổi nhạc chuông Zalo 3

Bước 4: Tại đây, bạn hãy chọn mục Nhạc chuông.

Cách đổi nhạc chuông Zalo 4

Bước 5: Cuối cùng bạn hãy chọn mục Theo nhạc chuông hệ thống hoặc chọn bài nhạc chuông mà mình thích. Bạn có thể tải nhạc chuông Zalo tại đây.

Cách đổi nhạc chuông Zalo 5

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết của NhacChuongVui.com về Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone và Android. Hy vọng rằng người dùng các dòng điện thoại iPhone hay Android đã có thể dễ dàng thực hiện được các bước cài đặt cho dế yêu của mình một bản nhạc chuông của Zalo bắt tai, theo nhịp điệu yêu thích. Với bản nhạc chuông Zalo mới, bạn sẽ nhận ra thông báo ngay tức thì khi có cuộc gọi đến Zalo cá nhân của mình, dù bạn đang ở nơi đông người cũng dễ dàng biết rằng mình có cuộc gọi. Hãy chia sẻ với bạn bè, người thân vì những thông tin này là miễn phí. Chúc bạn thực hiện thành công!

4/5 – (1 bình chọn)