Trong quá trình sử dụng điện thoại chắc chắn sẽ có những lúc bạn muốn ghi âm lại cuộc gọi đã hội thoại để nghe lại khi cần thiết. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên bạn sử dụng đến tính năng ghi âm cuộc gọi này trên điện thoại Vsmart nên có lẽ là chưa biết cách sử dụng. Bên dưới đây là NhacChuongVui.com hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Vsmart. Xin mời bạn theo dõi.

Cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Vsmart

Để ghi âm cuộc gọi điện thoại Vsmart bạn hãy cài ứng dụng ghi âm cuộc gọi này. Khi cài đặt xong ứng dụng khi âm cuộc gọi này bạn hãy chọn Cho phép ứng dụng này được quyền truy cập vào Ghi âm, truy cập tệp, và Danh bạ… là xong.

Cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Vsmart

Cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Vsmart

Bây giờ bạn thực hiện bất cứ cuộc gọi nào đều được ghi âm lại. Khi cuộc gọi của bạn được ghi âm lại bạn sẽ thấy trên thanh thông báo pin sóng của điện thoại sẽ có thêm biểu tượng Chấm đen là cuộc gọi điện thoại của bạn đang được ghi âm lại. Và bạn có thể nghe lại bản ghi âm cuộc gọi bằng cách vào ứng dụng này để mở nghe lại.

Bạn có thể xem hướng dẫn này của NhacChuongVui.com để ghi âm cuộc gọi trên tất cả các điện thoại của Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Joy 2+, Vsmart Joy 3, Vsmart Active 1, Active 1+, Vsmart Active 3, Vsmart Live, Vsmart Star, Vsmart Bee, Vsmart Bee 3…