Hẹn giờ tắt bật điện thoại là một cách rất hay để tiết kiệm pin, giúp tuổi thọ pin tăng lên cũng như tránh bị điên thoại làm phiền khi không cần sử dụng đến. Vậy bạn đã biết cách hẹn giờ tắt điện thoại Samsung và cách hẹn giờ mở điện thoại Samsung như thế nào chưa? Nếu bạn chưa thì xin mời xem bài viết của NhacChuongVui.com chia sẻ cách thực hiện dưới đây nhé.


Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt điện thoại Samsung

1. Cách hẹn giờ mở điện thoại Samsung

Tính năng hẹn giờ mở máy trên điện thoại Samsung được Samsung tích hợp sẵn trong phần cài đặt. Bạn có thể thiết lập như sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt của điện thoại Samsung.

Cách hẹn giờ mở điện thoại SamsungBước 2: Chọn tiếp mục Quản lý chung.

Cách hẹn giờ mở điện thoại Samsung 2Bước 3: Chọn mục Đặt lại.

Cách hẹn giờ mở điện thoại Samsung 3Bước 4: Chọn mục Tự khởi động lại.

Cách hẹn giờ mở điện thoại Samsung 4Bước 5: Chọn Bật (1) mục tự khởi động lại này rồi chọn thay đổi Thời gian (2) mà bạn muốn mở máy điện thoại Samsung của mình.

Cách hẹn giờ mở điện thoại Samsung 5

2. Cách hẹn giờ tắt điện thoại Samsung

Xem thêm: Cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung A10, A20, A30, A50, A50s, A70, M20…

Tuy nhiên, tín năng hẹn giờ tắt điện thoại Samsung lại không được trang bị. Mà bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 để hẹn giờ tắt 1 số thứ như tắt nhạc, tắt màn hình… Để thực hiện bạn hãy xem các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng có tên là “Sleep Timer” này về điện thoại .

Bước 2: Mở ứng dụng Sleep Timer rồi vào mục Menu.

Cách hẹn giờ tắt điện thoại SamsungBước 3: Chọn tiếp mục Settings.

Cách hẹn giờ tắt điện thoại Samsung 2Bước 4: Chọn tắt/ bật các thiết lập cài đặt:

  • Turn off screen: Tắt màn hình
  • Mute music: Tắt phát nhạc
  • Pause broadcast: Tạm dừng  livestream.
  • Stop broadcast: Tắt hẳn việc phát sóng.

Rồi chọn mục Timepicker.

Cách hẹn giờ tắt điện thoại Samsung 3Bước 5: Chọn thời gian tối đa bạn muốn đặt thời lượng giới hạn hẹn giờ tắt điện thoại Samsung.

Cách hẹn giờ tắt điện thoại Samsung 4Bước 6: Trở lại màn hình chính của ứng dụng rồi vuốt biểu tượng tròn (3) để lựa chọn khoảng thời gian bạn muốn hẹn giờ tự động tắt rồi nhấn Start (4) để bắt đầu hẹn giờ tắt là xong.

Cách hẹn giờ tắt điện thoại Samsung 5

Nên xem: Cách quay màn hình Samsung J7, A50, A50s, A30, A20, A10…

Như vậy là NhacChuongVui.com vừa chỉ cho bạn xong cách hẹn giờ tắt điện thoại Samsung và cách hẹn giờ mở điện thoại Samsung. Bạn có thể xem để hẹn giờ tắt mở cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung Galaxy J2, Samsung J7, Samsung A7, Samsung A8, Samsung M10, Samsung M20, Samsung M30s, Samsung Galaxy A10/ A10s, Samsung A20/ A20s, Samsung Galaxy A30/ 30s, Samsung A50/ 50s, Samsung A60, Samsung A70, Samsung A80, Samsung Galaxy S10/ S10+… và các máy điện thoại Android khác.

Cách hẹn giờ tắt mở điện thoại Samsung rất đơn giản phải không nào. Chúc bạn hẹn giờ tắt mở điện thoại Samsung của mình thành công và nếu chưa làm được thì hãy để lại bình luận ở bên dưới NhacChuongVui.com sẽ giúp đỡ bạn!

4/5 – (1 bình chọn)