Gần đây Fanpage Facebook Gucci cập nhật ảnh đại diện avatar và ảnh bìa với hình nền màu xanh và font chữ viết tay nguệch ngoạc trông rất kém chuyên nghiệp không giống với designer đã thiết kế. Nhiều người nói vui răng do designer nghỉ ăn tết sớm… Tuy nhiên, không biết lý do thực sự thế nào nhưng với cách đặt ảnh bìa và thay đổi avatar lạ kỳ này khiến nhiều người rất thích sự đơn giản này và muốn học theo. Nếu bạn cũng thích phong cách avatar và ảnh bìa chữ viết tay giống với Gucci trên Facebook này thì hãy xem cách tạo mà NhacChuongVui.com chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn cách làm avatar chữ viết tay giống với Gucci trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Tải ảnh nền màu xanh ảnh đại diện avatar Gucci này về. Chạm giữ vào bức ảnh để tải về hoặc bấm liên kết tải về ở dưới bức ảnh này.

Bước 2: Khi tải về xong vào mục Album ảnh tải về trên điện thoại. Mở hình nền màu xanh này lên xem.

Cách làm avatar chữ viết tay giống với Gucci trên Facebook

Bước 3: Chọn vào mục Chỉnh sửa (hình cây bút) để sửa ảnh này.

Cách làm avatar chữ viết tay giống với Gucci trên Facebook 3

Bước 4: Chọn vào mục Vẽ.

Cách làm avatar chữ viết tay giống với Gucci trên Facebook 4

Bước 5: Chọn kích thức nét chữ và chọn màu chữ cho giống với ảnh đại diện avatar và ảnh bìa của Gucci.

Cách làm avatar chữ viết tay giống với Gucci trên Facebook 5

Bước 6: Hãy viết chữ nguệch ngoạc sao cho giống với ảnh đại diện avatar và ảnh bìa của Gucci là được. Cái này tùy vào độ khéo tay của mỗi người. Cuối cùng, chọn Lưu để lưa ảnh vừa tạo này lại và tải lên làm avatar ảnh đại diện Facebook của bạn. Ảnh bìa bạn cũng làm tương tự như ảnh avatar Facebook này nhé.

Cách làm avatar chữ viết tay giống với Gucci trên Facebook 6

Nên xem:

Cách làm avatar chữ viết tay giống với Gucci trên Facebook cũng rất đơn giản phải không nào. Trên điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi hay điện thoại iPhone đều có tính năng chỉnh sửa ảnh mặc định để thêm chữ viết tay vào nên bạn chỉ cần tải hình nền màu xanh ở bước 1 ở trên và làm theo tương tự các bước trên là có thể làm được.

Tùy vào độ khéo tay của mỗi người mà có được bức ảnh avatar hay ảnh bìa đẹp. Và nếu như bạn chưa làm được thì hãy để lại chữ mà bạn muốn làm qua phần bình luận ở bên dưới NhacChuongVui.com sẽ làm giúp bạn. Hãy cùng NhacChuongVui.com đi theo trào lưu này bằng cách chia sẻ bài viết này cho nhiều người cùng làm nhé.