Hiện nay, Tik Tok là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất được nhiều người yêu thích và sử dụng, đặc biệt là những người nổi tiếng. Bởi lẽ, trên Tik Tok mọi người có thể tạo cho mình những video vui nhộn, đặc sắc để bắt trend, thể hiện cá tính riêng của mình. Một trong những trend hot và phổ biến trên Tik Tok đó là làm video ảnh nhảy, bật theo nhạc nền Tik Tok. Bạn có thể tạo ra những video ảnh nhảy theo tiết tấu sôi động hoặc nhẹ nhàng của bài hát, rồi sau đó đăng video lên Tik Tok của mình. Trong bài viết dưới đây, NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm video ảnh nhảy theo nhạc bằng ứng dụng JianYing để đăng lên Tik Tok.


Hướng dẫn làm video ảnh nhảy theo nhạc

JianYing là một ứng dụng làm video nổi tiếng của Trung Quốc. Ứng dụng này chuyên cung cấp nhiều hiệu ứng, bộ lọc bắt mắt, thỏa mãn sở thích bắt trend của các Tik Tok-er. Để làm nên video ảnh nhảy theo nhạc, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 1. Tải về ứng dụng có tên JianYing cho điện thoại của bạn. Chi tiết hướng dẫn tải ứng dụng JianYing cho điện thoại Android và iPhone bạn có thể xem tại đây.
 2. Sau khi tải về xong, bạn mở ứng dụng ra. Lúc này ứng dụng sẽ gửi một thông báo, bạn hãy chọn vào 我 知道 了 (Tôi biết) để đồng ý với các điều khoản sử dụng của ứng dụng.
 3. Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn 剪 同 款 Cắt cùng một đoạn biểu tượng nút play ô vuông.
 4. Tại đây, bạn chọn vào ô tìm kiếm ở trên, sau đó nhập nội dung tìm kiếm là “Tik Tok“.

  Cách làm video Ảnh Nhảy Theo Nhạc trên TikTok

  Cách làm video Ảnh Nhảy Theo Nhạc trên TikTok – Bước 1, 2, 3, 4

 5. Lúc này sẽ hiện ra rất nhiều hiệu ứng video ảnh nhảy đang là hot trend trên Tik Tok. Bạn hãy chọn một kiểu hiệu ứng mà mình thích.
 6. Chọn xong, bạn tiếp tục nhấn vào 剪 同 款 Cắt cùng một đoạn ở góc dưới bên phải màn hình.

  Cách làm video Ảnh Nhảy Theo Nhạc trên TikTok 2

  Cách làm video Ảnh Nhảy Theo Nhạc trên TikTok – Bước 4, 5, 6

  Trong lần sử dụng đầu tiên, ứng dụng sẽ hỏi bạn cho phép truy cập vào ảnh, video không. Bạn chọn Cho phép.

 7. Hiện tại đang ở tab video, bạn hãy chọn mục 照片 (1) Ảnh để chuyển sang tab hình ảnh. Chọn hình ảnh (2) mà bạn muốn làm video ảnh nhảy theo nhạc. Sau khi chọn đủ ảnh thì bạn hãy chọn mục 下一步 (3) – Bước tiếp theo để tiếp tục.
 8.  Lúc này đã có 1 video ảnh được tạo, bạn có thể nhấn nút Play ở giữa màn hình để xem thử video ảnh nhảy theo nhạc mà bạn vừa tạo ra. Nếu hài lòng về video, bạn bấm 导出 để xuất và lưu video về máy.
 9. Cuối cùng, chọn mục 无 水印 保存 并 分享 để lưu và chia sẻ mà không có watermark.

  Cách làm video Ảnh Nhảy Theo Nhạc trên TikTok 3

  Cách làm video Ảnh Nhảy Theo Nhạc trên TikTok – Bước 7, 8, 9

Video của bạn sau khi xuất xong sẽ được lưu trong thư viện ảnh và video trên điện thoại của bạn. Như vậy là bạn có thể đăng video này lên Tik Tok để bắt trend kịp với mọi người rồi.

Trên đây là NhacChuongVui.com hướng dẫn làm video ảnh nhảy theo nhạc bằng ứng dụng JianYing để đăng lên Tik Tok cũng như nhiều mạng xã hội khác. Chỉ với 10 bước đơn giản là bạn đã dễ dàng tạo ra cho mình một video ảnh nhảy theo nhạc độc đáo để đăng lên Tik Tok. Chúc bạn thực hiện thành công.

4/5 – (1 bình chọn)