Tik Tok là một mạng xã hội xem và tạo video đang được đông đảo người dùng yêu thích. Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng Tik Tok thì chắc chắn bạn sẽ biết đến những trend hot trên Tik Tok. Một trong những trend hot nhất Tik Tok hiện nay là ghép bất kỳ bức ảnh nào và tạo thành một video hát nhép theo nhạc cực kỳ thần thái và hài hước. Bạn cũng có thể ghép mặt mình vào ảnh của những người nổi tiếng để làm tăng độ hài hước cho video hát nhép. Nếu bạn đang quan tâm đến trend này thì hãy đọc bài hướng dẫn dưới đây của NhacChuongVui.com. Bài viết dưới đây, NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm video ghép mặt vào ảnh trên Tik Tok trend Mai Ha Hi.


Hướng dẫn cách làm video ghép mặt vào ảnh trên Tik Tok trend Ma ya hi Ma ya ha

Đây là một trend mới mà Tik Tok không có tính năng tạo video theo trend này. Vì thế bạn cần sử dụng đến ứng dụng của bên thứ 3. NhacChuongVui.com xin hướng dẫn cách làm trend này với ứng dụng có tên Avatarify: AI Face Animato‪r. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Cách làm video ghép mặt vào ảnh trên TikTok trend Ma ya hi Ma ya ha

Cách làm video ghép mặt vào ảnh trên TikTok trend Ma ya hi Ma ya ha – Bước 2, 3, 4

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng “Avatarify: AI Face Animato‪r” về điện thoại của mình. Tải ứng dụng này miễn phí tại đây.

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng. Bạn mở ứng dụng và bấm Skip tất cả để bỏ qua tất cả, sau đó bấm dấu X để dùng thử miễn phí ứng dụng này trong 7 ngày.

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Allow access rồi chọn Cho phép truy cập vào tất cả ảnh để cho cấp quyền cho ứng dụng này truy cập vào kho ảnh trên điện thoại của bạn.

Bước 4: Ứng dụng sẽ mở ra kho ảnh trên điện thoại của bạn. Bạn thực hiện chọn 1 tấm hình mà mình muốn ghép vào video hát nhép theo nhạc.

Cách làm video ghép mặt vào ảnh trên TikTok trend Ma ya hi Ma ya ha 2

Cách làm video ghép mặt vào ảnh trên TikTok trend Mai ya hi Mai ya ha – Bước 5, 6, 7

Bước 5: Ở đây có rất nhiều kiểu mặt hát nhép của những người nổi tiếng khác nhau. Bạn hãy chọn một kiểu mặt phù hợp. Ở đây NhacChuongVui.com chọn kiểu mặt Mai ha hi mà nhiều người đã làm trên TikTok.

Bước 6: Sau khi ghép video thành công, bạn chọn chất lượng để xuất video, chọn Best để xuất video với chất lượng tốt nhất. Bạn đợi trong giây lát để xuất video.

Bước 7: Sau khi video xuất xong, bạn có thể xem lại video hát nhép mà mình vừa tạo. Nếu thấy hài lòng, bạn hãy bấm Lưu video về điện thoại và đăng tải trên Tik Tok và các mạng xã hội khác.

Như vậy là NhacChuongVui.com đã hướng dẫn bạn cách làm video ghép mặt vào trend Mai Ha Hi đang hot trên Tik Tok hiện nay. Chỉ với 7 bước đơn giản với ứng dụng Avatarify và sự hướng dẫn của NhacChuongVui.com là bạn đã dễ dàng tạo cho mình một video hát nhép theo nhạc để bắt trend trên Tik Tok rồi. Thật đơn giản phải không nào.

Tuy nhiên cách làm video bắt trend với ứng dụng Avatarify này chỉ mới hỗ trợ trên điện thoại iPhone, còn các điện thoại Android khác như Samsung, Oppo, Xiaomi thì vẫn chưa được hỗ trợ mà bạn cần phải gửi sang điện thoại iPhone để làm giúp. Và nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này lâu hơn 7 ngày thì có thể mua gói dùng theo tuần hoặc theo năm. Mua một tuần với giá 59.000đ và mua gói theo năm thì có giá là 809.000đ. Chúc bạn thực hiện làm video Mai Ha Hi ghép mặt người nổi tiếng vào ảnh đang rất hot trên TikTok này thành công và kiếm được nhiều view.

4/5 – (1 bình chọn)