Bạn thường xuyên được xem những video Tik Tok hay và độc đáo, bắt trend hot nhất hiện nay. Tik Tok còn có tính năng hỗ trợ tạo video bằng hình ảnh với các hiệu ứng đẹp và ghép nhạc vào rất hay và độc đáo. Tuy nhiên, bạn lại không biết làm sao để có thể quay video Tik Tok bằng hình ảnh hay như vậy. Đừng lo, bài viết dưới đây NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh và nhạc đơn giản nhất. Nếu bạn chưa biết về thủ thuật này thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích đối với bạn, hãy cùng theo dõi.


Hướng dẫn cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh

Trước tiên bạn phải cập nhật hoặc tải Tik Tok phiên bản mới nhất, bạn có thể vào tìm kiếm trong Google Play trên điện thoại Android, Samsung, Oppo… hoặc vào App Store trên điện thoại iPhone, iPad. Sau khi tải về và đăng ký tài khoản Tik Tok thành công, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

  1. Trên giao diện chính của ứng dụng Tik Tok, bạn bấm chọn biểu tượng dấu + để thực hiện quay video Tik Tok mới.
  2. Trong mục quay video, bạn chuyển sang mục MV.
  3. Bạn lựa chọn hiệu ứng làm video ảnh Tik Tok yêu thích rồi bấm Tạo ngay.
  4. Tại đây sẽ đưa bạn đến Thư viện ảnh trên máy bạn. Bạn thực hiện chọn những bức ảnh theo thứ tự mà mình muốn làm video Tik Tok, sau đó bấm OK.
  5. Thế là bạn đã tạo được một video trình chiếu ảnh. Lúc này video chưa có âm thanh, bạn chọn mục Âm nhạc để bắt đầu ghép nhạc vào video Tik Tok.
  6. Bạn chọn một bài hát Tik Tok muốn ghép vào video ảnh của mình.
  7. Bạn có thể chèn thêm các hiệu ứng, nhãn dán hoặc thêm phụ đề vào video Tik Tok của mình. Sau đó chọn Tiếp.
  8. Sau khi hoàn tất, bạn bấm Đăng video Tik Tok mà mình vừa tạo xong là thành công.

Cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh

Các bước làm video Tik Tok bằng hình ảnh

Như vậy chỉ với 8 bước đơn giản là bạn đã có thể tạo cho mình một video Tik Tok bằng hình ảnh và ghép nhạc với những hiệu ứng đẹp thật sống động, ý nghĩa. Với hướng dẫn trên đây thì việc làm video Tik Tok bằng hình ảnh thật dễ dàng phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể áp dụng cho mọi tài khoản Tik Tok trên cả điện thoại Android và IOS. Ngoài ra, nếu bạn muốn độc đáo hơn hãy xem cách làm video Tik Tok bằng chữ chạy theo nhạc hoăc cách làm video ảnh nhảy theo nhạc trên TikTok.

4/5 – (2 bình chọn)