Hiện nay, phần lớn mọi người đều biết sử dụng Tik Tok và quay video, tạo video để đăng lên tài khoản Tik Tok cá nhân của mình. Video đăng tải trên Tik Tok là công cụ để tăng tương tác cho người dùng thông qua yêu thích (thả tym), bình luận và sao chép chia sẻ liên kết. Nếu bạn cũng là người dùng Tik Tok và đã có những video được nhiều lượt thả tym, comment nhưng lại lỡ tay xóa mất video đó, kéo theo lượt thả tym, tương tác với nick Tik Tok cũng giảm đi. Điều này rất buồn phải không nào. Đừng lo, vì nắm bắt được cảm xúc của người dùng Tik Tok nên NhacChuongVui.com đã tìm ra cách lấy lại video đã xóa trên Tik Tok. Nếu bạn quan tâm muốn lấy lại video đã xóa thì hãy đọc bài viết dưới đây nào.


Cách khôi phục video đã xóa trên Tik Tok

Để khôi phục video đã xóa trên Tik Tok, có 2 cách dưới đây:

Cách 1: Liên hệ đội ngũ hỗ trợ Tik Tok để lấy lại video đã xóa

Các bước tiến hành:

  1. Mở ứng dụng  TikTok lên.
  2. Bấm vào mục  Tôi để vào trang cá nhân của bạn.
  3. Sao chép đường link video Tik Tok mà bạn đã xóa.
  4. Truy cập website của đội ngũ hỗ trợ Tik Tok https://support.tiktok.com.
  5. Gửi yêu cầu hỗ trợ cho đội ngũ support Tik Tok để báo cáo với họ về mong muốn lấy lại video Tik Tok đã bị xóa. Đội ngũ hỗ trợ Tik Tok sẽ xem xét sự nhầm lẫn xóa video của bạn và có thể khôi phục video theo yêu cầu của bạn.

Cách 2: Đăng lại “bản sao” trên máy của video Tik Tok đã xóa

Nếu thực hiện theo cách 1 không thành công thì bạn phải thực hiện theo cách này. Như bạn đã biết, sau khi đăng video trên Tik Tok thì hầu hết người dùng sử dụng tính năng tự động lưu video về máy. Thế là bạn đã có 1 bản sao video đã xóa trên Tik Tok ở trong máy của mình.

Đây là trường hợp bất đắc dĩ bạn phải đăng lại video thêm một lần nữa để vớt vát lượt tương tác cho tài khoản của mình. Mẹo để đăng lại video có lượt thả tym, bình luận, lượt xem tương đương với video cũ là bạn hãy đăng cùng thời điểm trong ngày và đăng kèm với caption cũ. Hoặc nếu bạn được khá nhiều người biết đến thì có thể đăng lại video kèm theo caption thông báo về lý do mình phải đăng lại video này, mọi người sẽ thông cảm và luôn ủng hộ bạn.

Như vậy, nếu chẳng may bạn lỡ tay xóa hoặc bị người khác cố ý xóa video trên Tik Tok của bạn thì hãy thực hiện theo 2 cách trên đây của NhacChuongVui.com để được “chữa cháy” kịp thời. Hi vọng với hướng dẫn này, bạn sẽ có thể lấy lại video Tik Tok đã xóa của mình thật đơn giản. NhacChuongVui.com chúc bạn thành công.

4/5 – (2 bình chọn)