Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng Tik Tok thì chắc chắn sẽ biết đến những trào lưu mới nhất trên mạng xã hội này. Một trong những trào lưu hot nhất hiện nay là quay video Tik Tok với sticker Doraemon cực kỳ dễ thương và cute. Trong cái video trên Tik Tok cũng có ghi mô tả hướng dẫn lấy sticker Doraemon trên nền nhạc Tik Tok, tuy nhiên hầu như các bạn làm theo đều không được. Vậy tại sao lại không thực hiện theo video hướng dẫn lại không thành công? Làm thế nào để quay video sticker Doraemon bắt trend với Tik Tok? Trong bài viết dưới đây, NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.


Hướng dẫn tạo video Tik Tok với sticker Doraemon

1. Thực hư quay video chèn sticker Doraemon trên Tik Tok

Bạn đã từng làm theo video hướng dẫn lấy sticker Doraemon trên Tik Tok nhưng không thành công. Đó là điều chắc chắn bởi vì hiện nay Tik Tok chưa hỗ trợ tính năng này, mà các video đó chỉ là người dùng tự tạo ra để troll nhau hay câu follow, câu like.

Thực chất đó là một tính năng quay video chèn sticker trên instagram. Bằng việc quay video chèn sticker Doraemon trên instagram, người dùng có thể tải video này về máy và đăng lên Tik Tok kèm theo nhạc nền của Tik Tok. và để kịp bắt trend với bạn bè bằng những video chèn sticker Doraemon, bạn hãy xem tiếp hướng dẫn dưới đây của NhacChuongVui.com nào. Nên xem: Cách quay video xoá phông trên iPhone.

2. Cách lấy sticker Doraemon trên nền nhạc TikTok

Trước tiên, bạn cần tải về ứng dụng instagram cho điện thoại của mình. Tham khảo link tải instagram cho điện thoại Android hoặc điện thoại iPhone.

 1. Mở ứng dụng  instagram rồi trên giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Tin của bạn.
 2. Ứng dụng sẽ đưa bạn đến Camera (tương tự như trên Facebook). Bạn hãy lướt qua tìm và chọn vào mục Tìm kiếm biểu tượng kính lúp ở cuối cùng.

  Cách lấy sticker Doraemon trên nền nhạc TikTok Bước 1 2,3

  Cách lấy sticker Doraemon trên nền nhạc TikTok – Bước 1, 2, 3

 3. Tại Thư viện hiệu ứng, bạn tiếp tục bấm vào biểu tượng Tìm kiếm.
 4. Gõ vào ô tìm kiếm “niningxx” và chọn người dùng có tên là niningxx.

  Cách lấy sticker Doraemon trên nền nhạc TikTok Bước 4 5 6

  Cách lấy sticker Doraemon trên nền nhạc TikTok – Bước 4, 5, 6

 5. Sau đó tìm và chọn vào Hiệu ứng sticker Doraemon như mong muốn rồi bấm Dùng thử.
 6. Lúc này, camera đã có hiệu ứng sticker Doraemon. Bạn Bấm giữ vào nút chụp ảnh để quay video cùng với sticker Doraemon dễ thương này.
 7. Hoàn tất quay video, bạn bấm vào nút  Tải về ở trên để lưu video về máy.

  Cách lấy sticker Doraemon trên nền nhạc TikTok Bước 7 8

  Cách lấy sticker Doraemon trên nền nhạc TikTok – Bước 7, 8

 8. Vậy là bạn đã tạo được video có sticker Doraemon. Hãy mở ứng dụng Tik Tok và tải video này lên rồi chèn vào đó một bài nhạc nền Tik Tok mà bạn yêu thích là xong.

Nên xem: Cách làm hiệu ứng sticker 3 con gấu trên instagram, TikTok

Trên đây là hướng dẫn tạo video sticker Doraemon trên nền nhạc Tik Tok của NhacChuongVui.com. Với hướng dẫn này, bạn có thể thoải mái tạo nhiều video bắt trend sticker Doraemon cùng với cộng đồng người dùng Tik Tok rồi.

Ngoài ra, ứng dụng instagram cũng còn có nhiều hiệu ứng quay video, chụp ảnh rất dễ thương, sống động mà có thể bạn sẽ thích. Bạn có thể tự mình khám phá và trải nghiệm nhiều hơn trên ứng dụng instagram và Tik Tok. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn này của NhacChuongVui.com cho cả điện thoại Android và iPhone. NhacChuongVui.com chúc bạn thực hiện thành công và tạo ra nhiều video bắt trend hot hit theo xu hướng.

3.9/5 – (9 bình chọn)