TikTok gần đây được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng và yêu thích bởi nhiều tính năng như chia sẻ các thể loại video ngắn, hát nhép trên nền nhạc, hài kịch ngắn… Với một số tài khoản của người dùng TikTok có đủ điều kiện còn có thể livestream (phát trực tiếp). Hôm nay NhacChuongVui.com sẽ giới thiệu đến bạn cách livestream trên TikTok: điều kiện cần thiết để làm được livestream Tik Tok, cách làm thế nào để livestream Tik Tok, cách live livestream TikTok mà không cần 1000 người theo dõi, các mẹo livestream trên Tik Tok và hướng dẫn cách xem livestream trên TikTok…


Hướng dẫn cách livestream trên TikTok

1, Điều kiện để tài khoản TikTok có thể livestream là gì?

Cách livestream trên TikTok

Cách livestream trên TikTok

Với từng quốc gia và khu vực sẽ có yêu cầu riêng để một tài khoản người dùng Tik Tok có thể phát trực tiếp. Sau đây là yêu cầu của từng khu vực:

 • Điều kiện để livestream trên TikTok Châu Âu: Tại Châu Âu, tài khoản người dùng cần có 1.000 người theo dõi để thực hiện tính năng livestream Tik Tok.
 • Điều kiện để livestream trên Douyin (Tik Tok Trung Quốc): Tại Trung Quốc, tài khoản người dùng phải có số lượng follower (người theo dõi) trên 10.000 thì mới có thể kích hoạt livestream trên TikTok.
 • Điều kiện để livestream trên TikTok Việt Nam: Tại Việt Nam, tài khoản người dùng phải có số lượng người theo dõi ít nhất 1.000 người thì mới có thể thực hiện tính năng livestream. Bên cạnh đó, người dùng cần có ít nhất 16 tuổi trở lên để livestream. Nếu người dùng trên 18 tuổi, người xem livestream của bạn có thể gửi tặng bạn “quà tặng ảo”. Mặc dù được biết đến là tỷ giá thấp nhưng đây cũng là một loại tiền kỹ thuật số có thể biến thành tiền thật.

2, Cách livestream trên Tik Tok

Các bước thực hiện cách live stream phát trực tiếp trên TikTok như sau:

 1. Bạn mở ứng dụng TikTok rồi đăng nhập vào bằng tài khoản Tik Tok của bạn.
 2. Ở phần dưới cùng của màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng +.
 3. Bên cạnh tùy chọn để ghi, bạn nhấn vào nút Live.
 4. Nhập tiêu đề (nội dung) của đoạn livestream rồi sau khi xong chọn Go live để bắt đầu livestream trên TikTok.

Nếu người dùng không thấy các tùy chọn phát trực tiếp từ màn hình ghi âm, có thể nguyên nhân do tài khoản của bạn chưa đủ điều kiện và đáp ứng các yêu cầu cần thiết để có thể sử dụng tính năng phát trực tiếp trên TikTok.

3, Cách livestream trên TikTok mà không cần 1000 người theo dõi

Cách thực hiện:

 1. Mở ứng dụng TikTok và đăng nhập tài khoản.
 2. Ở góc bên phải ứng dụng, người dùng click vào Dấu ba chấm.
 3. Chọn mục Report a Problem ( Báo cáo lỗi).
 4. Chọn vào lỗi Live/Payment/Rewards.
 5. Chọn tiếp mục Live Host.
 6. Chọn mục I can’t start a Live.
 7. Chọn No rồi tiếp đến click chọn vào mục Still have problem.
 8. Rồi bạn hãy nhập đoạn văn bản nội dung nhờ hỗ trợ mở tính năng livestream cho tài khoản của mình.
 9. Cuối cùng, nhập email của bạn để nhận phản hồi từ đội ngũ hỗ trợ Tik Tok.

Trong khoảng thời gian 2 ngày thì bạn sẽ nhận được phản hồi trong email đã điền. Nếu thành công, tài khoản của bạn sẽ có được tính năng livestream trên TikTok.

Video hướng dẫn cách livestream trên TikTok mà không cần 1000 người theo dõi

4, Mẹo livestream phát trực tiếp trên Tik Tok khi tài khoản có sẵn 1000 follower

 1. Người dùng Đăng xuất tài khoản hiện tại .
 2. Tìm và tải và cài đặt ứng dụng fake ip US (bắt bộc là phải ip US).
 3. Sau khi fake ip US, người dùng cần đăng nhập lại vào tài khoản (không được thoát fake ip trên) vậy là mục Live Tik Tok đã xuất hiện.

Lưu ý: Mỗi lần livestream cần phải bật fake ip US. Trên thị trường hiện tại đang rao bán ~  900$ / tài khoản có thể live stream Tik Tok.

5, Cách xem livestream trên Douyin (TikTok Trung Quốc)

 1. Trước tiên, người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng Douyin (TikTok Trung Quốc). Bạn có thể xem hướng dẫn cách tải ứng dụng Douyin Tik Tok Trung Quốc tại đây.
 2. Khi mở ứng dụng Douyin, ở phía bên phải màn hình có chữ “Live”. Bạn hãy chạm vào mục Live này để xuất hiện giao diện livestream Tik Tok.

Tìm hiểu nhiều về cách livestream trên TikTok thông qua video này

Việc biết được cách thực hiện livestream trên TikTok, các điều kiện cần và đủ để tài khoản của bạn có thể livestream và xem livestream đã được nêu cụ thể ở bài viết trên. NhacChuongVui.com hy vọng rằng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc hiểu hơn về cách phát trực tiếp trên TikTok để có thể tương tác nhiều hơn với bạn bè và các tài khoản TikTok khác. Chúc bạn thành công!

4/5 – (3 bình chọn)