Chắc rằng khi xem bài viết này thì bạn đang dùng một chiếc điện thoại Samsung Galaxy và đang bị quên mật khẩu khóa màn hình. Bạn đang tìm cách phá mật khẩu khóa màn hình. Vâng, đây chính là bài viết mà bạn đang cần tìm rồi đó. Trong chia sẻ dưới đây NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn cách mở khóa mật khẩu, phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy khi bị quên. Xin mời bạn tiếp tục theo dõi cách thực hiện bên dưới.

Hướng dẫn cách mở khóa điện thoại Samsung khi bị quên

  1. Hãy tắt nguồn điện thoại Samsung.
  2. Bấm phím Nguồn + phím Tăng âm lượng cùng một lúc rồi giữ cho đến khi điện thoại Samsung hiển thị logo Samsung thì bạn thả ra.
  3. Đợi một lúc điện thoại Samsung sẽ được đưa vào chế độ Android recovery. Bây giờ bạn hãy dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tiếp tục, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
  5. Cuối cùng, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để khởi động lại điện thoại Samsung.
  6. Khi reset điện thoại Samsung của mình xong, bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản Google đã đăng nhập trước đây trên máy để tiếp tục dùng lại điện thoại Samsung Galaxy của mình thôi.

Trên là NhacChuongVui.com hướng dẫn cách mở khóa điện thoại Samsung khi bị quên. Yêu cầu là bạn phải nhập đúng tài khoản Google đã đăng nhập trước đây trên điện thoại Samsung của bạn mới có thể sử dụng lại điện thoại Samsung của bạn được.

Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để mở khóa màn hình cho tất cả các điện thoại Samsung như Samsung Galaxy J2, Samsung J7, Samsung A7, Samsung A8, Samsung M10, Samsung M20, Samsung M30s, Samsung Galaxy A10/ A10s, Samsung A20/ A20s, Samsung Galaxy A30/ 30s, Samsung A50/ 50s, Samsung A60, Samsung A70, Samsung A80, Samsung Galaxy S10/ S10+… NhacChuongVui.com chúc bạn thành công!

5/5 – (1 bình chọn)