Phát Wifi hay còn gọi là chia sẻ Wifi, điểm truy cập cá nhân… là một tính năng cho phép người khác cùng dùng chung mạng di dộng của bạn qua sóng Wifi. Vậy bạn đã biết cách phát Wifi trên điện thoại Vsmart như thế nào chưa? Nếu chưa thì xin hãy xem và làm theo hướng dẫn của NhacChuongVui.com dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách phát Wifi từ điện thoại Vsmart

Để phát Wifi trên điện thoại Vsmart bạn hãy vào mục -> Cài đặt chọn mục -> Mạng và internet chọn mục -> Điểm phát sóng và chia sẻ kết nối rồi chọn Bật mục -> Điểm phát sóng Wi-fi để phát Wifi bằng điện thoại Vsmart.

Cách phát Wifi từ điện thoại Vsmart

Cách phát Wifi từ điện thoại Vsmart

Còn nếu bạn muốn đổi tên điểm phát Wifi và Mật khẩu của điện thoại Vsmart cho dễ nhớ thì hãy chọn tiếp mục Thiết lập điểm phát sóng Wi-fi ngay ở bên dưới trong mục Điểm phát sóng và chia sẻ kết nối này.

Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để phát Wifi trên tất cả các mẫu điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Joy 2+, Vsmart Joy 3, Vsmart Active 1, Active 1+, Vsmart Active 3, Vsmart Live, Vsmart Star, Vsmart Bee, Vsmart Bee 3… NhacChuongVui.com chúc bạn thực hiện thành công!