Tik Tok, ứng dụng video ngắn đang làm mưa làm gió giới trẻ với những trào lưu rất hài hước và vui nhộn. Không giống như Youtube, với đặc tính chỉ chia sẻ video ngắn nên Tik Tok chỉ giới hạn cho phép đăng tải lên những video dưới 15s. Còn muốn đăng video dài hơn 15s thì bạn phải đặt một tiêu chuẩn nhất định của Tik Tok. Tuy nhiên, với một thủ thuật nhỏ mà NhacChuongVui.com chia sẻ dưới đây thì bạn có thể dễ dàng quay và đăng tải video Tik Tok dài hơn 15s mà không cần phải đạt một tiêu chuẩn nào. Xin mời bạn tiếp tục xem các bức thực hiện của NhacChuongVui.com chia sẻ ở bên dưới.


Hướng dẫn cách quay video Tik Tok, đăng video Tik Tok dài hơn 15 giây

Cách 1: Cách quay Tik Tok dài hơn 15s bằng Tik Tok phiên bản cũ

  1. Tải kho ứng dụng có tên là “TuTuApp“, bạn có thể tải TuTuApp về tại đây. Đây là một kho ứng dụng của Trung Quốc tương tự như kho ứng dụng CH Play.
  2. Khi cài đặt kho ứng dụng TuTuApp thành công, trên ô tìm kiếm kho ứng dụng TuTuApp này nhập vào ô tìm kiếm ứng dụng “Musically“. Rồi tải về cài đặt ứng dụng Musical.ly APK này cho điện thoại của bạn (Musical.ly chính là một phiên bản của Tik Tok cũ có thể quay được video Tik Tok trên 15s).
  3. Khi đã có ứng dụng Tik Tok phiên bản cũ (Musical.ly) rồi thì bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Tik Tok cũ của mình hoặc tạo mới rồi nhấn vào biểu tượng + để bắt đầu quay và đăng video Tik Tok dài hơn 15s giống như khi đang sử dụng phiên bản Tik Tok thường.

Cách 2: Cách quay Tik Tok 60s mới nhất

Ở trên phiên bản ứng dụng Tik Tok mới đã được cập nhật tính năng quay video Tik Tok dài 60 giây. Bạn hãy cập nhật ứng dụng Tik Tok đang sử dụng lên phiên bản mới nhất rồi xem hướng dẫn dưới để thực hiện quay Tik Tok dài 60s.

  1. Trên giao diện chính của Tik Tok hãy chọn mục + để bắt đầu quay video Tik Tok mới
  2. Tiếp tục, bạn hãy chọn chuyển sang chế độ quay 60s.
  3. Bấm vào nút Quay để bắt đầu quay video Tik Tok. Bây giờ là bạn sẽ thấy video TikTok quay được dài 60s rồi đó.
  4. Cuối cùng, khi quay xong hãy bấm Tích để lưu lại video 60s vừa quay.

Cách quay Tik Tok 60s

Cách quay Tik Tok 60s

Chỉ trong vòng vài bước thực hiện rất đơn giản là bạn có thể tải được phiên bản Tik Tok cũ có thể quay được video Tik Tok dài trên 15s và dài lên đến 60s rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực được với tất các các máy điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart… còn để quay được video Tik Tok trên 15s trên iOS iPhone thì xin mời bạn tiếp tục xem hướng dẫn sắp tới tên NhacChuongVui.com . Cuối cùng, nếu thấy chia sẻ này hay thì hãy chia sẻ lên Facebook cho nhiều người cùng biết để ủng hộ NhacChuongVui.com nhé!