Tik Tok là một ứng dụng tạo video ngắn rất hay. Bạn có thể quay, ghép một đoạn video dựa theo những hiệu ứng âm thanh, những mẫu nhạc rất hay trên Tik Tok. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để tải nhạc lên Tik Tok chưa. Nếu chưa thì xin mời xem các cách tải nhạc lên Tik Tok dưới đây mà NhacChuongVui.com chia sẻ nhé.

Hướng dẫn cách tải nhạc lên Tik Tok

Cách 1: Tải nhạc lên Tik Tok bằng cách quay video trực tiếp

Cách đưa nhạc lên Tik Tok

Tải nhạc lên Tik Tok bằng cách quay video trực tiếp

Cách 1 này rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng một chiếc điện thoại khác hoặc máy tính mở một bài nhạc mà bạn muốn đưa lên Tik Tok. Rồi bạn hãy mở ứng dụng Tik Tok lên rồi chọn quay video rồi đăng lê với chế độ riêng tư. Rồi sau đó bạn chỉ cần sử dụng lại âm thanh đã quay này để quay video khác.

Cách này đơn giản nhưng khi đưa nhạc lên Tik Tok theo cách này thì chất lượng âm thanh sẽ giảm đi. Nên để chất lượng âm thanh tốt hơn nữa bạn hãy sử dụng cách 2 dưới đây.

Cách 2: Tải nhạc lên Tik Tok bằng cách tải video lên

Cách đưa nhạc lên TikTok 2

Tải nhạc lên TikTok bằng cách dùng phần mềm ghép nhạc vào rồi tải video lên

  1. Dùng phần mềm chỉnh sửa video ghép nhạc mp3 mà bạn muốn tải lên Tik Tok vào một bức ảnh hoặc video bất kỳ dài tầm 60 giây (Bạn có thể sử dụng phần mềm ghép video VivaVideo).
  2. Sau khi ghép xong bạn chỉ cần mở ứng dụng Tik Tok và tải video đó lên đặt ở chế độ riêng tư chỉ mình tôi rồi sử dụng lại mẫu âm thanh này cho video của bạn thôi.

Trên là 2 cách để tải nhạc lên Tik Tok đơn giản nhất mà NhacChuongVui.com chia sẻ. Mỗi cách sẽ có một ưu nhược điểm khác nhau. Nên tùy vào mong muốn của bạn mà bạn hãy chọn cách tải nhạc lên Tik Tok phù hợp với bản thân của mình và hãy xem thêm những cách làm video Tik Tok đẹp rất hay này. NhacChuongVui.com chúc bạn tải nhạc lên Tik Tok thành công!