Cách tải Tik Tok Trung Quốc

Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Android

Để tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Android bạn hãy vào trang douyin.com rồi hãy chọn phiên bản Android hoặc vào link này để tải Tik Tok file .apk về nhanh hơn.


Khi tải Tik Tok phiên bản Trung Quốc về điện thoại Android xong, vì đây là file cài đặt .apk nên bạn phải cho điện thoại của mình cài đặt file không rõ nguồn gốc từ bên ngoài mới cài đặt được.

Khi cài đặt xong Tik Tok Trung Quốc bạn phải cho phép Tik Tok truy cập được các quyền như Quản lý cuộc gọi, vị trí… và chấp nhận điều khoản của Tik Tok Trung Quốc mới sử dụng được.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại iOS iPhone

Để tải Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại iOS iPhone thì bạn phải chuyển tài khoản iTunes của mình sang Trung Quốc để tải rồi chuyển về lại sau khi tải xong. Cụ thể như sau:

  • Trên điện thoại iPhone của bạn vào mục -> Cài đặt -> iTunes & App Store -> vào tài khoản ID Apple của bạn -> Xem ID Apple -> Nhập mật khẩu khóa màn hình nếu iPhone yêu cầu. Tiếp tục chọn mục -> Quốc Gia/ Khu Vực -> Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng. Tìm và chuyển sang quốc gia khu vực là -> Trung Quốc Đại lục -> Đồng ý .Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone
  • Tiếp, trên iPhone của bạn sẽ đòi phương thức thanh toán và bạn hãy chọn ->  (Không) chọn tiếp -> Nhập địa chỉ thanh toán -> Tiếp theo -> Xong. Bạn có thể nhập một địa chỉ bất kỳ. Xem cách nhập địa chỉ thanh thoán như ở hình bên dưới:Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone 2
  • Lúc này để tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc cho iPhone thì bạn hãy vào mục App Store (1) trên màn hình chính iPhone và chọn vào mục -> Tìm kiếm rồi tìm từ “Douyin” (2), bạn sẽ thấy ứng dụng Tik Tok Trung Quốc (抖音短视频) hiển thị đầu tiên và bạn hãy chọn cài đặt ứng dụng này là xong (“Douyin” chính là tên của ứng dụng Tik Tok Trung Quốc).

    Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho iOS iPhone 3

Bạn có thể xem chi tiết cách tải Tik Tok phiên bản Trung Quốc cho iPhone tại đây và xem cách chuyển đổi tài khoản iTunes về lại ngôn ngữ ban đầu theo hướng dẫn trong video này.

Video hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc trên iPhone và cách chuyển iPhone về lại ngôn ngữ ban đầu.

Như vậy ở trên là NhacChuongVui.com đã chia sẻ cho bạn xong cách tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart… và cách tải Tik Tok trên điện thoại iOS iPhone và iPad… Chúc bạn tải Tik Tok Trung Quốc thành công và nếu chưa tải được xin mời bình luận ở bên dưới để được hỗi trợ.

4/5 – (4 bình chọn)