Cảnh báo sử dụng dữ liệu là một tính năng rất hay trên smartphone. Nó cho phép thông báo đến người dùng khi sử dụng dữ liệu vượt quá giới hạn đã được cài đặt sẵn để kiểm soát việc sử dụng dữ liệu của người dùng, tránh lãng phí dữ liệu hay “mất tiền oan”. Thông thường cảnh báo sử dụng dữ liệu sẽ xuất hiện trên thanh thông báo nhanh với biểu tượng tam giác. Trong các trường hợp khách hàng sử dụng gói dữ liệu không giới hạn thì những thông báo như thế này sẽ gây phiền đến khách hàng. Vậy làm sao để tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu? Bài viết dưới đây NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách tắt cảnh báo dữ liệu trên Samsung, xin mời bạn tiếp tục theo dõi.

Hướng dẫn cách tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu Samsung

Để tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu trên điện thoại Samsung bạn xem và thực hiện theo các bước sau:

  1. Vào mục Cài đặt trên điện thoại Samsung của bạn.
  2. Chọn tiếp mục Kết nối.
  3. Chọn tiếp mục Sử dụng dữ liệu.
  4. Tại đây, bạn chọn Chu kỳ tính phí  và cảnh báo dữ liệu ở SIM mà bạn muốn cài đặt tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu (nếu bạn dùng 2 sim).
  5. Cuối cùng, chọn Tắt mục Đặt cảnh báo dữ liệu để tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu cho điện thoại Samsung của bạn.

Cách tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu trên Samsung

Các bước tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu trên Samsung

Như vậy là chỉ với 5 bước đơn giản này thì bạn đã có thể thực hiện tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu, thật quá đơn giản phải không nào. Với hướng dẫn cách tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu của NhacChuongVui.com này, bạn có thể áp dụng cho hầu hết điện thoại Samsung Galaxy như Samsung Galaxy J2, Samsung J7, Samsung A7, Samsung A8, Samsung M10, Samsung M20, Samsung M30s, Samsung A10/ A10s, Samsung Galaxy A20/ A20s, Samsung A30/ 30s, Samsung A31, Samsung A50/ 50s, Samsung A60, Samsung Galaxy A70, Samsung A80, Samsung Galaxy S10/ S10+,…