Nên xem: Bà Tân Cục xì ngầu Bà Tân vlog mp3

Thể hiện: Chưa rõ
Thể loại: Nhạc Tik Tok
Giới thiệu: Ngó lên trời. trời cao có lắc. Cục sì lầu ông bê lắp… là lời của một bài hát đánh Guitar cover chế bài hát Pump it up và bài Ngó lên trời trời cao có thấu remix của Vinh Râu. Bài hát hiện tại vẫn chưa rõ nghĩa là gì nhưng đã tạo nên một trào lưu, một trend rất hot trên cộng đồng mạng. Bài hát Ngó lên trời. trời cao có lắc. Cục sì lầu ông bê lắp được nhiều người biết đến nhờ được nhiều người chọn làm nhạc nền cho video trên Tik Tok.

Lời bài hát: Ngó lên trời… trời cao có lắc. Uhm… Cục sì lầu ông bê lắp, sì lầu là ông bê lắp. Uhm… Cục sì lầu ông bê lắp, sì lầu là ông bê lắp. Ngó xuống đất ông bê lắp… Ngó xuống đất ông bê lắp… Ngó xuống đất ông bê lắp… xuống đất lắp lắp lắp lắp… Đổi bài… Này mùa đông ơi xin hãy hãy hãy hãy… Cục sì lầu ông bê lắp, sì lầu ông bê lắp Cục sì lầu ông bê lắp, sì lầu ông bê lắp…

Tại NhacChuongVui.com bạn có thể tải bài hát Cục sì lầu ông bê lắp Tik Tok mp3 bản guitar cực hài hước này về nghe hoặc cài làm nhạc chuông cho điện thoại của bạn để bắt kịp trend Cục sì lầu ông bê lắp đang rất hot này.