Đối với người dùng dòng điện thoại Samsung Galaxy A22, thao tác chụp màn hình rất thuận tiện trong một số hoàn cảnh. Điển hình như bạn xem được một bức ảnh, một video, một bài báo hay bất kỳ thông tin nào đó, bạn muốn lưu trữ nó một cách nhanh nhất để có thể xem lại bất cứ lúc nào. Khi đó, thao tác chụp màn hình rất nhanh và hữu hiệu, bởi đôi khi chỉ cần một vài giây là bạn đã có thể lưu lại tất cả những thông tin kể trên rồi. Nhưng không phải người dùng Samsung nào cũng đã biết thao tác này. Để người dùng biết các thao tác một cách chi tiết nhất, hôm nay TiếngĐộng.com sẽ giới thiệu bài viết nêu lên các bước tỉ mỉ về cách chụp màn hình Samsung A22. Mời các bạn cùng đón đọc.


Hướng dẫn chi tiết các bước về cách chụp màn hình Samsung A22

Đối với hầu hết các dòng điện thoại Samsung, thao tác chụp màn hình tương tự nhau. Để thực hiện chụp màn hình điện thoại Samsung A22, người dùng ấn đồng thời 2 nút là nút Nguồn và nút Giảm âm lượng trong cùng một lúc sau đó người dùng nhanh tay thả ra là thành công.

Cách chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A22

Cách chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A22

Khi thao tác chụp màn hình điện thoại Samsung A22 được chụp thành công, có một âm thanh chụp ảnh nhỏ sẽ kêu lên, cũng là thông báo rằng thao tác đã thành công. Vậy là bức ảnh chụp màn hình người dùng vừa thao tác sẽ được lưu trữ ở mục Bộ sưu tập ảnh của điện thoại. Người dùng có thể xem lại ảnh ở bộ sưu tập, có thể chính sửa: cắt ảnh, chèn icon, chèn text, chỉnh màu… bức ảnh chụp màn hình này ở bộ sưu tập.

Chú ý: Khi người dùng thao tác chụp màn hình, ngoài những thông tin ở màn hình chính thì tất cả những thông tin như thời gian, % pin, cột sóng, sử dụng wifi hay data… đều xuất hiện ở cảnh chụp màn hình. Người dùng cũng có thể chia sẻ bức ảnh cap màn hình đó cho người thân, bạn bè ở mục chia sẻ. (Lưu ý có thể chia sẻ ở các ứng dụng khác nhau như zalo, messenger, instagram, mail…

Vậy là bài viết trên đã nêu lên các bước vô cùng chi tiết về cách chụp màn hình Samsung A22. Hy vọng rằng với các thao tác được miêu tả kỹ lưỡng ở trên, bất cứ người dùng điện thoại Samsung Galaxy A22 nào cũng đã biết cách để chụp màn hình và lưu trữ những thông tin xuất hiện trên màn hình. Hãy chia sẻ với bạn bè, người thân những thông tin vô cùng thiết thực trên, bởi nó hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thành công!

4/5 – (3 bình chọn)