Thể hiện: Chưa rõ
Thể loại: Nhạc Tik Tok
Giới thiệu: Ngó lên trời, trời cao có lắc, Cục sì lầu ông bê lắc là một đoạn lời bài hát đang rất hot với trend Cục sì lầu ông bê lắc. Bài hát này cũng là một trong những bài nhạc nền được nhiều người yêu thích trên Tik Tok.

Có nhiều người vẫn chưa hiểu “Cục sì lầu ông bê lắc” có nghĩa là gì nhưng nếu ai nghe quen thì bài bài hát này được giống bài hát Pump it up cũng là một bài nhạc nền Tik Tok cũng được rất nhiều người yêu thích trước đó và bài Ngó lên trời trời cao có thấu remix của Vinh Râu được chế, cover lại đàn guitar và hát.

Lời bài hát: Ngó lên trời… trời cao có lắc. Uhm… Cục sì lầu ông bê lắp, sì lầu là ông bê lắp. Uhm… Cục sì lầu ông bê lắp, sì lầu là ông bê lắp. Ngó xuống đất ông bê lắp… Ngó xuống đất ông bê lắp… Ngó xuống đất ông bê lắp… xuống đất lắp lắp lắp lắp… Đổi bài… Này mùa đông ơi xin hãy hãy hãy hãy… Cục sì lầu ông bê lắp, sì lầu ông bê lắp Cục sì lầu ông bê lắp, sì lầu ông bê lắp… Và để tải bài hát Ngó lên trời, trời cao có lắc, Cục sì lầu ông bê lắc Tik Tok mp3 xin mời bạn chọn một trong các link download ở bên dưới.