Thể hiện: Francisco Tárrega, Nokia
Thể loại: Nhạc chuông mặc định
Giới thiệu: Đây là một đoạn nhạc được trích từ bản solo guitar Gran Vals của nhạc sĩ người Tây Ban Nha Francisco Tárrega sáng tác năm 1902. Suốt lịch sử phát triển các mẫu điện thoại di động của Nokia và qua nhiều lần đổi tên đến năm 1999, bản nhạc chông mới chính thức được đổi tên thành Nokia Tune và trở thành bản nhạc chuông mặc định hàng đầu của Nokia và được nhiều người yêu thích.

Bây giờ, khi nói đến Nokia người ta sẽ nghĩ đến những hoài niệm về quá khứ hào hùng với những mẫu điện thoại di động có bàn phím, siêu bền được mệnh danh là “nồi đồng cối đá”, có thể chạy các game Java tốt nhất… và đối với những fan trung thành của Nokia thì bản nhạc chuông Nokia Tune vẫn luôn là bản nhạc chông hay nhất mà không bản nhạc chuông nào có thể thế chỗ cho bản nhạc chuông này. Xem thêm: Nhạc chuông Nokia 1280 | Nhạc chuông Nokia huyền thoại.

Bạn có thể tải bản nhạc chuông Nokia Tune, bản nhạc chuông mặc định trên các điện thoại Nokia trước đây này về thông qua các liên kết bên dưới và nếu chưa biết cách cài nhạc chuông Nokia Tune này cho điện thoại như thế nào thì hãy xem các hướng dẫn này.