Thời gian gần đây, bạn rất thường bắt gặp cụm từ “chu pa pi mô nha nhố” hay “chu ba bi mo nha nhố” trên các mạng xã hội Facebook, Zalo, Tik Tok,… Có rất nhiều video xuất hiện âm thanh cụm từ Chu pa pu mô nha nhố này, nó trở thành một hiện tượng, một trend mới trên mạng xã hội. Tuy nhiên phần lớn người dùng mạng xã hội đều chưa hiểu chuyện gì xảy ra, cụm từ chu pa pi mô nha nhố có nghĩa là gì, tại sao người ta lại nhắc đến cụm từ này nhiều như vậy? Nếu bạn đang có cùng thắc mắc trên thì hãy cùng NhạcChuôngVui.com tìm hiểu về cụm từ chu pa pi nha nhố này qua bài viết dưới đây.


Chu pa pi mô nha nhố có nghĩa là gì?

Chu pa pi mô nha nhố (hay chu pa pi nha nhố) thực chất là một câu nói trong tiếng Tây Ban Nha (chu papi muñeño), có nghĩa là sự nhầm lẫn. Khi có người nào đó tạo ra một trò đùa và bị phát hiện thì người đó sẽ nói “chu papi muñeño” (hay chu pa pi mô nha nhố) với người bị trêu đùa. Mục đích của câu nói này nhằm đánh lạc hướng người kia rằng: Chuyện gì đang xảy ra vậy, không phải tôi, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra cả,…

Chu pa pi mô nha nhố Nghĩa là gì?

Chu pa pi mô nha nhố có nghĩa là gì?

Câu nói này được sử dụng nhiều ở các nước Phương Tây. Thời gian gần đây nó được lan truyền đến mạng xã hội Việt Nam và được phiên âm tiếng Việt: muñeño được viết thành munanyo, còn chu papi muñeño được đọc thành Chu pa pi mô nha nhố. Câu nói này nghe thật vui nhộn, hài hước và có chút dễ thương, khiến người khác tò mò. Và dần dần chu pa pi mô nha nhố trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội Việt Nam.

Với chia sẻ trên đây của NhạcChuôngVui.com, hy vọng bạn đã hiểu được cụm từ Chu pa pi nha nhố có nghĩa là gì, nguồn gốc nó từ đâu mà có, và mục đích khi người ta sử dụng cụm từ này là gì. Biết được ý nghĩa của câu nói Chu pa pi mô nha nhố sẽ giúp các bạn trẻ bắt kịp trend và không bị trở thành “người tối cổ” trên mạng xã hội Việt Nam.